Bạn gái Bùi Tiến Dũng tung bộ ảnh gợi cảm lên MXH khiến dân mạng không thể rời mắt

02/03/2021 16:25:37

Cô bạn gái người mẫu của Bùi Tiến Dũng luôn biết cách tỏa sáng.

Với nghề nghiệp là 1 người mẫu tự do, cô nàng Dianka Zakhidova - bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng - luôn rạng ngời trong nhiều phong cách khác nhau, từ cá tính tới sang trọng, quý phái. Và mới đây, cô nàng buộc người ta phải nhắc tới mình với bộ ảnh vô cùng quyến rũ, gợi cảm, "thiêu đốt" mọi ánh nhìn.

Bộ ảnh được thực hiện trong không gian phòng ngủ với màu đỏ chủ đạo, bạn gái Tiến Dũng khoác trên mình chiếc áo ngủ màu hồng dịu dàng, nội y phía trong cũng cùng tông màu. Cô nàng thể hiện nhiều tư thế, biểu cảm gương mặt cũng như động tác để toát lên vẻ quyến rũ nhất có thể.

Bạn gái Bùi Tiến Dũng tung bộ ảnh gợi cảm lên MXH khiến dân mạng không thể rời mắt

Bạn gái Bùi Tiến Dũng tung bộ ảnh gợi cảm lên MXH khiến dân mạng không thể rời mắt - 1

Bạn gái Bùi Tiến Dũng tung bộ ảnh gợi cảm lên MXH khiến dân mạng không thể rời mắt - 2

Bạn gái Bùi Tiến Dũng tung bộ ảnh gợi cảm lên MXH khiến dân mạng không thể rời mắt - 3
Bạn gái Bùi Tiến Dũng khoe vòng 1 nóng bỏng trong bộ ảnh mới (Ảnh chụp màn hình)

Về ngoại hình, Dianka và Bùi Tiến Dũng được đánh giá xứng lứa vừa đôi khi nàng xinh đẹp, chàng điển trai. Cả hai cũng có rất nhiều điểm chung như thích du lịch, thích chơi thể thao... Ngoài ra, Dianka cũng thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu để cổ vũ bạn trai.

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp động lòng người, nàng WAGs đến từ Ukraine còn khiến Tiến Dũng tự hào bởi khả năng sử dụng tiếng Việt, thể hiện sự nhiệt tình trong việc hòa nhập với cuộc sống tại quê nhà của bạn trai. Trong bữa tiệc sinh nhật mới đây của thủ môn Bùi Tiến Dũng, Dianka cũng gửi lời chúc đến bạn trai bằng tiếng Việt khiến chàng thủ môn "quốc dân" không kiềm được mà phải thốt lên: "Cảm ơn em. Nói tiếng Việt đã giỏi rồi còn viết được nữa trời".

Bạn gái Bùi Tiến Dũng tung bộ ảnh gợi cảm lên MXH khiến dân mạng không thể rời mắt - 4
Tiến Dũng khen khả năng sử dụng tiếng Việt của Dianka (Ảnh chụp màn hình)

Lộc (Nguoiduatin.vn)