Bà xã 'Dũng Gôn' gây chú ý với gương mặt lạ lẫm hậu đám cưới

03/07/2022 07:51:52

Nhan sắc của nàng mẫu Tây có sự thay đổi rõ rệt so với trước đó.

Ngày 22/5 vừa qua, thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ lên xe hoa cùng người mẫu Tây Dianka Zakhidova khiến cư dân mạng được phen "hết hồn". Vì trước đó, không có bất cứ thông tin hay dấu hiệu gì về đám cả của cả hai. Do đó, khi hình ảnh đám cưới bị lọt ra bên ngoài thì đã khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng.

Bà xã 'Dũng Gôn' gây chú ý với gương mặt lạ lẫm hậu đám cưới

Mới đây, sau hơn một tháng lấy chồng, nàng mẫu Tây khiến cư dân mạng bất ngờ với khuôn mặt khác lạ so với trước khi đám cưới. Nhìn vào hình ảnh có thể thấy, cô phủ một lớp make-up khá đậm trên mặt nên dẫn tới gương mặt dường như khác xa ảnh thường ngày.

Bà xã 'Dũng Gôn' gây chú ý với gương mặt lạ lẫm hậu đám cưới - 1
Cận cảnh gương mặt đươc cho là khá khác lạ của người mẫu Tây.

Không những thế, đôi môi căng mọng của nàng WAGS cũng là thứ khiến người ta chú ý. Mặc dù vốn trước đó, vợ Dũng Gôn đã sở hữu một đôi môi dày quyến rũ. Tuy nhiên nhiều người nhận xét có thể do lối trang điểm đậm của chân dài sinh năm 2000 nên mới khiến cô trở nên lạ lẫm, khác thường như thế.

Bà xã 'Dũng Gôn' gây chú ý với gương mặt lạ lẫm hậu đám cưới - 2

Dianka Zakhidova là một người mẫu người Ukraine hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Được biết người đẹp từng theo học Đại học Quốc gia Kyiv, chuyên ngành Văn hóa và Nghệ thuật. Trước khi hoạt động tại Việt Nam thì nàng mẫu Tây từng hoạt động ở nhiều nước châu Âu và châu Á khác nhau. Cô và chàng thủ môn điển trai Bùi Tiến Dũng đã có khoảng thời gian hẹn hò gần hai năm trước khi quyết định tiến tới cuộc sống hôn nhân.

Bà xã 'Dũng Gôn' gây chú ý với gương mặt lạ lẫm hậu đám cưới - 3

Sau khi đám cưới, cả hai đã dọn về chung một căn hội chung cư tại TP HCM. Cặp đôi vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội và đón nhận nhiều sự quan tâm của công chúng. Hiện Dianka vẫn đang tiếp tục làm người mẫu ảnh cho nhiều nhãn hiệu nổi tiếng. Trong khi đó Bùi Tiến Dũng trở về với sân cỏ và tiếp tục những ngày tháng luyện tập chăm chỉ vì ước mơ bóng đá.

Bà xã 'Dũng Gôn' gây chú ý với gương mặt lạ lẫm hậu đám cưới - 4

Theo Tiên Tiên (Saostar.vn)