Bà Tân Vlog làm món ăn vặt mới cực ngon nhưng vẫn có cư dân mạng kêu "hết muốn xem", xem kỹ mới biết lý do

10/04/2020 22:39:32

Các clip làm đồ ăn của bà Tân Vlog đang ngày một hoàn thiện hơn, tuy nhiên vẫn không tránh khỏi những điểm gây tranh cãi.

Không thể phủ nhận một điều rằng các clip của bà Tân Vlog ngày càng tiến bộ hơn. Những lỗi sai trong việc sử dụng nguyên liệu, chế biến sai cách hay gọi nhầm tên... gần như không còn nữa. Các món ăn bà Tân làm cũng đa dạng hơn với tỷ lệ thành công cao, được mọi người khen ngon nức nở và nhìn cũng khá bắt mắt.

Bà Tân Vlog làm món ăn vặt mới cực ngon nhưng vẫn có cư dân mạng kêu "hết muốn xem", xem kỹ mới biết lý do

Thế nhưng, không thể phủ nhận rằng có rất nhiều khán giả khó tính, bởi thế vẫn có những chi tiết trong clip của bà Tân nhận được sự góp ý. Điển hình nhất là clip làm món chân gà trộn xoài non siêu cay khổng lồ vừa ra mới đây.

Bà Tân Vlog làm món ăn vặt mới cực ngon nhưng vẫn có cư dân mạng kêu "hết muốn xem", xem kỹ mới biết lý do - 1

Chân gà trộn xoài non vốn không phải món gì quá xa lạ. Với 2 nguyên liệu chính là chân gà và xoài non, thêm các gia vị để làm sốt gồm tương ớt, tương cà, tỏi, đường, mắm và sả để trộn cùng, ai cũng có thể làm được món này một cách dễ dàng.

Bà Tân Vlog làm món ăn vặt mới cực ngon nhưng vẫn có cư dân mạng kêu "hết muốn xem", xem kỹ mới biết lý do - 2

Bà Tân Vlog làm món ăn vặt mới cực ngon nhưng vẫn có cư dân mạng kêu "hết muốn xem", xem kỹ mới biết lý do - 3

Chuyện sẽ chỉ dừng ở đó, khi bà Tân cùng con và cháu thưởng thức món ăn vặt hấp dẫn này. Thế nhưng có một điểm khác biệt trong clip hôm nay và một số clip gần đây của bà Tân được người xem nhanh chóng phát hiện. Đó chính là phần nhạc trong clip của bà gần đây sử dụng nhạc nền khá nhẹ nhàng, thậm chí còn được cư dân mạng đánh giá là hơi buồn hay giống nhạc trong clip của Lý Tử Thất. Đáng nói, có người xem còn bình luận rằng sự thay đổi này khiến bạn "hết muốn xem". Tuy nhiên, vẫn có những người cho rằng nhạc như vậy vẫn hợp lý và gần gũi.

Bà Tân Vlog làm món ăn vặt mới cực ngon nhưng vẫn có cư dân mạng kêu "hết muốn xem", xem kỹ mới biết lý do - 4

Hiện tại, việc thay đổi nhạc nền trong clip của bà Tân vẫn khiến nhiều người tranh cãi.

Theo NUKO (Trí Thức Trẻ)