'Bà Hai' nhà Minh Nhựa có động thái đầu tiên sau vụ chồng ly hôn 'bà cả'

25/02/2021 14:45:33

Nhưng hành động này của Mina Phạm lại hoàn toàn không liên quan gì đến những nhân vật chính của sự việc lần này.

Thông tin đại gia Minh Nhựa đệ đơn đơn phương ly hôn người vợ đầu Phương Thúy vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của netizen. Chẳng gì thì Minh Nhựa cũng là một vị đại gia lừng lẫy và trước khi xảy ra chuyện ít lâu, chính anh còn đi du lịch vô cùng vui vẻ với gia đình đồng thời gửi tâm thư cho ba cô con gái có với Phương Thúy.

Sau Minh Nhựa với phản hồi đầu tiên siêu hack não khi ly hôn "bà cả" mà lại khẳng định vẫn đang hạnh phúc với "bà hai", mới đây, đến lượt Mina Phạm có những động thái đầu tiên sau chuỗi ngày dài "im lặng". Thế nhưng, có vẻ như cô nàng vẫn "đường ta ta đi" thì phải.

'Bà Hai' nhà Minh Nhựa có động thái đầu tiên sau vụ chồng ly hôn 'bà cả'
Đại gia Minh Nhựa khẳng định vẫn hạnh phúc với "vợ hai" Mina trong khi đệ đơn ly hôn vợ đầu

Ai cũng biết Mina là một người chơi hệ... nghiện Facebook. Cô nàng luôn chăm chỉ cập nhật tất cả những gì xảy ra xung quanh cuộc sống của mình lên MXH. Thế nhưng, ngay khi Minh Nhựa đâm đơn ly hôn với Phương Thúy, Mina Phạm lại "biến mất hoàn toàn suốt 2 ngày. Nhiều người đồn đoán rằng cô làm vậy là để tránh những thị phi không đáng có sẽ ảnh hưởng đến chồng. 

Thế nhưng, mới đây, Mina Phạm đã quay trở lại với MXH và có những động thái đầu tiên.

'Bà Hai' nhà Minh Nhựa có động thái đầu tiên sau vụ chồng ly hôn 'bà cả' - 1
Bài viết gần nhất của Mina là từ hồi 16h chiều ngày 22/2, ít giờ trước khi thông tin Minh Nhựa đệ đơn ly hôn người vợ đầu Phương Thúy xuất hiện

Không trở lại ầm ĩ, Mina chỉ lẳng lặng xuất hiện bên dưới phần bình luận của những bài viết cũ từ mấy ngày trước. Cô chăm chỉ trả lời bình luận của mọi người nhưng tuyệt nhiên không nhắc những từ khóa nhạy cảm như #ly hôn hay #vợ đầu, #vợ hai... hay đả động gì đến chuyện của Minh Nhựa với vợ đầu. Đặc biệt, khi có người khen ảnh gia đình đẹp, Mina đã tự hào khoe: "Hihi, gia đình thời 4.0".

'Bà Hai' nhà Minh Nhựa có động thái đầu tiên sau vụ chồng ly hôn 'bà cả' - 2
Không đăng bài mới, Mina chỉ trả lời bình luận dưới các bài viết cũ như thế này
'Bà Hai' nhà Minh Nhựa có động thái đầu tiên sau vụ chồng ly hôn 'bà cả' - 3
Cô còn gọi gia đình mình là "gia đình thời 4.0"

Phản ứng của Mina cho thấy "vợ hai" của vị đại gia khá bình thản trước lùm xùm đang diễn ra. Đúng là mặc ai nói gì, Mina cứ sống theo cách của mình thôi!

Ảnh: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)