Ảnh hiếm hoi khi con gái Phi Nhung mang thai, khoảnh khắc cháu ngoại cố ca sĩ chiếm trọn spotlight

21/11/2021 07:43:20

Hình ảnh hiếm hoi khi con gái Phi Nhung mang thai mới đây đã được ca sĩ Trizzie Phương Trinh đăng tải lên trang cá nhân.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã chia sẻ khoảnh khắc hiếm hoi lúc con gái Phi Nhung mang thai. 

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ, đây là những khoảnh khắc mà cô "chưa bao giờ đăng" vì muốn giữ sự bình yên cho con gái Phi Nhung.

Ảnh hiếm hoi khi con gái Phi Nhung mang thai, khoảnh khắc cháu ngoại cố ca sĩ chiếm trọn spotlight
Trizzie Phương Trinh bên cạnh con gái Phi Nhung lúc đang mang thai

"Tấm hình bên trái là tấm hình mình chụp với Wendy tại buổi tiệc cách đây hơn một năm vào ngày 10 tháng 10 năm 2020, lúc đó Nicholai còn nằm trong bụng mẹ. Tấm hình này chưa bao giờ được đăng trên Facebook vì lý do muốn giữ sự riêng tư cho Wendy lúc đó".

Được biết trước khi Phi Nhung mất, Wendy có một cuộc sống rất bình thường với công việc làm y tá ở bệnh viện. Sau giờ làm, Wendy dành thời gian lo cho gia đình nhỏ. 

Ảnh hiếm hoi khi con gái Phi Nhung mang thai, khoảnh khắc cháu ngoại cố ca sĩ chiếm trọn spotlight - 1
Phi Nhung và con gái Wendy

Do thời điểm Nicholai chào đời thì ở Mỹ dịch diễn biến phức tạp, thế nên Phi Nhung không thể bay về, tuy vậy Wendy không cô đơn một mình mà có sự đồng hành của bạn bè, đồng nghiệp của mẹ. 

Cũng trong lễ thôi nôi vừa qua, cháu ngoại Phi Nhung cũng có hành động được nhiều người dự đoán là sẽ nối nghiệp bà: "Ngày hôm qua là ngày cúng thôi nôi của Nicholai, khi cháu bốc lên cái microphone từ trong mâm mọi người trong gia đình đã reo lên vui mừng. Ai cũng hy vọng là cháu sẽ theo gót nối nghiệp bà ngoại", Trizzie Phương Trinh kể.

Ảnh hiếm hoi khi con gái Phi Nhung mang thai, khoảnh khắc cháu ngoại cố ca sĩ chiếm trọn spotlight - 2
Cháu ngoại của cố ca sĩ Phi Nhung

Cuối tháng 9 vừa qua, thông tin Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng sau quãng thời gian chữa trị Covid-19 đã khiến nhiều người thương tiếc.

Linh cữu của giọng ca Bông điên điển sau đó đã được hỏa táng tại Việt Nam, đích thân vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã trực tiếp mang Phi Nhung trở về Mỹ để đoàn tụ theo nguyện vọng của con gái Wendy và gia đình.

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)

Nổi bật