Ảnh cưới phong cách nông dân "chân lấm tay bùn" của cặp 9X

14/08/2017 08:23:00

Minh Tài - Tố Trinh mới đây hoá thân thành những người nông dân khi diện bộ đồ lao động cũ của cha mẹ, chụp ảnh cưới tại đầm nuôi tôm cá ở quê nhà.

Minh Tài - Tố Trinh mới đây hoá thân thành những người nông dân khi diện bộ đồ lao động cũ của cha mẹ, chụp ảnh cưới tại đầm nuôi tôm cá ở quê nhà.

Bộ ảnh cưới tái hiện cuộc sống làm ruộng, trồng rau, nuôi cá của cô dâu Hoàng Tố Trinh (25 tuổi, quê Đồng Nai) và chú rể Phạm Minh Tài (27 tuổi, quê Cà Mau) hiện nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ dân mạng.

Ảnh cưới phong cách nông dân "chân lấm tay bùn" của cặp 9X

Các bức hình được thực hiện nhân dịp cô dâu du học từ Canada về nghỉ hè một tháng để làm đám hỏi. Không có sự chuẩn bị kỹ càng, đôi trẻ quyết định ghi dấu kỷ niệm tình yêu bằng bộ ảnh cưới nông dân bình dị, gần gũi.

Ảnh cưới phong cách nông dân "chân lấm tay bùn" của cặp 9X - 1

Đôi uyên ương lựa chọn trang phục là những bộ quần áo lao động đã cũ của cha mẹ. Bối cảnh chính là đầm nuôi tôm cá ở quê nhà nhằm tạo nên câu chuyện tình chân chất.

Ảnh cưới phong cách nông dân "chân lấm tay bùn" của cặp 9X - 2

Chia sẻ với Zing.vn, Phạm Minh Tài cho biết bộ ảnh được nhiều dân mạng quan tâm khiến anh khá ngạc nhiên. Qua đây, chú rể muốn truyền tải cho mọi người thấy sự mộc mạc, bình dị của cuộc sống nông thôn. Anh và bà xã tương lai sống khá đơn giản, không cầu kỳ, luôn suy nghĩ tích cực. Bởi vậy, cả hai muốn hướng tới sự hài hước và thân thuộc trong bộ ảnh cưới.

Ảnh cưới phong cách nông dân "chân lấm tay bùn" của cặp 9X - 3

Minh Tài - Tố Trinh quen biết khi cùng tham gia một hội thảo cách đây 7 năm. Sau buổi gặp đó, cả hai thi thoảng nhắn tin trò chuyện. Đôi trẻ có cơ hội cùng làm việc chung và dần yêu nhau lúc nào không hay. 

Ảnh cưới phong cách nông dân "chân lấm tay bùn" của cặp 9X - 4

Đôi uyên ương yêu nhau được 5 năm thì Tố Trinh đi du học ở Canada. Thời gian đầu khi bạn gái đi xa là thử thách cho tình yêu. Họ gặp nhiều khó khăn khi chênh lệch múi giờ, công việc bận rộn.

Ảnh cưới phong cách nông dân "chân lấm tay bùn" của cặp 9X - 5

Chú rể tiết lộ khi yêu xa, cả hai luôn sắp xếp thời gian kể cho nhau nghe mọi chuyện diễn ra trong ngày. Những lúc giận dỗi, chàng trai luôn là người nhường nhịn, lắng nghe bạn gái trút giận qua điện thoại.

Ảnh cưới phong cách nông dân "chân lấm tay bùn" của cặp 9X - 6

Bộ ảnh được thực hiện trong 30 phút tại quê nhà Cà Mau, bối cảnh là cánh đồng, áo cá, sân nhà. Minh Tài cho hay Tố Trinh rất ủng hộ và thích thú với ý tưởng hóa thân thành nông dân của anh.

Ảnh cưới phong cách nông dân "chân lấm tay bùn" của cặp 9X - 7

Cặp 9X không ngại "lầy lội" và sẵn sàng hy sinh để có những khoảnh khắc vui vẻ, hài hước nhất. 

Ảnh cưới phong cách nông dân "chân lấm tay bùn" của cặp 9X - 8

Hình ảnh đong đầy hạnh phúc cùng câu chuyện tình đẹp của Minh Tài - Tố Trinh hiện được dân mạng chia sẻ. Đôi trẻ tiết lộ đám hỏi của họ vừa diễn ra vào ngày 12/8. Tháng 8/2018, sau khi cô dâu hoàn thành khóa học ở Canada, cả hai sẽ chính thức tổ chức đám cưới.

Theo Kiều Trang (Tri Thức Trực Tuyến)

Loading...