An Vy - gái xinh mặc bikini check in với sao biển đang bị cõi mạng 'ném đá' là ai?

08/04/2021 15:55:18

An Vy đang là cái tên được netizen tìm kiếm nhiều nhất hôm nay vì loạt ảnh mặc bikini chụp cùng sao biển.

Vừa qua, câu chuyện hàng loạt khách du lịch khi đi tới Rạch Vẹm (Phú Quốc) đã vô ý thức bắt sao biển lên bờ để chụp ảnh check in đã bị netizen phản ứng kịch liệt vì ảnh hưởng đến hệ sinh thái môi trường. Trong đó, người bị cư dân mạng chỉ mặt gọi tên nhiều nhất đó chính là An Vy - "cựu" thành viên cốt cán một thời của FAPTV.

Tuy nhiên, cũng đã được một thời gian cô nàng im hơi lặng tiếng, không tham gia nhiều các hoạt động nghệ thuật. Nhiều người có khi còn quên... An Vy từng nổi tiếng thế nào thì phải. Thôi thì chuyện cũ mình cứ đào lại nghe cho mới vậy.

An Vy - gái xinh mặc bikini check in với sao biển đang bị cõi mạng 'ném đá' là ai?
Vì loạt ảnh check in thiếu ý thức này, An Vy đang bị netizen lên án dữ dội

Nếu là một fan cứng, thường xuyên theo dõi các webdrama hay series hài trên YouTube, hẳn sẽ không mấy xa lạ với cái tên An Vy. Cô nàng sinh năm 1998 này nổi lên nhờ series Em Của Anh Đừng Của Ai của FAPTV ra mắt vào năm 2017. Sau thành công của bộ phim, tên tuổi của An Vy nổi lên như diều gặp gió và cũng trở thành gương mặt hút view của FAPTV.

An Vy - gái xinh mặc bikini check in với sao biển đang bị cõi mạng 'ném đá' là ai? - 1
An Vy thời đóng Em Của Anh Đừng Của Ai

Tuy nhiên, khi có nhiều cơ hội hơn thì nhiều scandal cũng ập đến. Cụ thể vào hồi tháng 6/2018, cả 3 thành viên cốt cán của FAPTV là Thái Vũ, Huỳnh Phương và đạo diễn Trần Đức Viễn đã đồng loạt đăng status bóng gió, tố ai đó mắc bệnh ngôi sao, chỉ là hạt cát trong sa mạc và tiền bạc đã làm thay đổi bản chất con người.

An Vy - gái xinh mặc bikini check in với sao biển đang bị cõi mạng 'ném đá' là ai? - 2
Các thành viên của FAPTV đồng loạt lên tiếng

Nhiều netizen lúc đó cũng soi ra, kể từ sau khi có cơ hội được hợp tác cùng Sơn Tùng ở một dự án phim ngắn, An Vy đã có nhiều động thái lạ như ít tham gia hoạt động cùng nhóm. Khi An Vy xuất hiện trong một gameshow, cô nàng đã giới thiệu mình là sinh viên đại học và có nghề tay trái là diễn viên nhưng không hề nhắc đến FAPTV. Ngoài ra, thông tin cá nhân của An Vy trên Facebook, cô nàng đã xoá đi nội dung là "Actor at FAPTV".

An Vy - gái xinh mặc bikini check in với sao biển đang bị cõi mạng 'ném đá' là ai? - 3
An Vy trong dự án hợp tác cùng Sơn Tùng - bộ phim thị phi khiến cô nàng phải rời khỏi FAPTV

Đến tháng 8/2018, An Vy chính thức đăng status xin lỗi ekip FAPTV và tuyên bố sẽ rời khỏi kênh sau khi hết hợp đồng. Cô viết: "Trong thời gian qua, em biết bản thân em đã sai rất nhiều, và hôm nay em muốn gửi lời xin lỗi tới các anh chị FAPTV vì những lỗi lầm của em trong thời gian qua. Em đã gặp mặt các anh chị để gửi lời xin lỗi. Đáng lẽ em đã muốn xin lỗi các anh chị từ rất lâu nhưng chỉ vì em không đủ can đảm. Em mong các anh chị sẽ thương và bỏ qua lỗi lầm của em".

An Vy - gái xinh mặc bikini check in với sao biển đang bị cõi mạng 'ném đá' là ai? - 4
Status của An Vy thông báo sẽ rời khỏi FAPTV

Cũng trong tháng 8/2018, An Vy đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì lỗ hổng kiến thức căn bản khi tham gia chương trình truyền hình Nhanh Như Chớp. Cụ thể với câu hỏi bà chúa thơ nôm là ai? An Vy vò đầu bứt tai chia sẻ mình học dở Văn. Đến khi MC Trường Giang đưa ra gợi ý là "Đà Lạt đó, khi nhắc tới Đà Lạt...", An Vy vẫn không tìm thấy mối liên hệ nào và đưa ra đáp án là: Bà Huyện Thanh Quan, trong khi đáp án đúng chính là Hồ Xuân Hương.

An Vy - gái xinh mặc bikini check in với sao biển đang bị cõi mạng 'ném đá' là ai? - 5
An Vy làm nhiều người hoang mang về kiến thức của mình
An Vy - gái xinh mặc bikini check in với sao biển đang bị cõi mạng 'ném đá' là ai? - 6
Trường Giang cũng không ngờ...

Sau loạt biến to nhỏ, An Vy trở nên im hơi lặng tiếng trên MXH và ở ẩn MXH suốt 2 năm. Đến năm 2020, An Vy chính thức trở lại và tuyên bố sẽ tấn công showbiz với vai trò diễn viên, ngoài ra cô nàng cũng sẽ debut làm streamer.

An Vy - gái xinh mặc bikini check in với sao biển đang bị cõi mạng 'ném đá' là ai? - 7
Bộ ảnh trở lại cõi mạng của An Vy

An Vy - gái xinh mặc bikini check in với sao biển đang bị cõi mạng 'ném đá' là ai? - 8

Nguồn: Tổng hợp

Theo Thế Huân (Pháp Luật và Bạn Đọc)