Ái nữ nhà Minh Nhựa khoe nhan sắc rạng rỡ khi mang bầu ở tuổi 20

08/11/2019 08:49:47

Joyce vẫn rất xinh xắn, rạng rỡ chứng tỏ những điều khó chịu trong thai kì cũng không làm khó được cô nàng.

Mơi đây, Ái nữ nhà Minh Nhựa - Joyce Phạm đã lần đều tiên khoe bụng bầu trên Instagram. Cô nàng mặc một chiếc váy ôm sát thấy bụng cùng thân hình có vẻ như đã tăng cân lên đôi chút vì mang thai.

Ái nữ nhà Minh Nhựa khoe nhan sắc rạng rỡ khi mang bầu ở tuổi 20
Ái nữ nhà Minh Nhựa lần đầu khoe bụng bầu

Vốn đã mảnh mai nên dù có tăng cân, trông Joyce vẫn rất thon thả chứ không hề bị xồ xề. 

Như vậy chỉ hơn một tháng sau đám cưới, nàng tiểu thư đã nhanh chóng có tin vui. Joyce Phạm đã lên chức mẹ ở tuổi 20 còn Minh Nhựa thì đã thành ông ngoại ở tuổi 36.

Ái nữ nhà Minh Nhựa khoe nhan sắc rạng rỡ khi mang bầu ở tuổi 20 - 1

Ái nữ nhà Minh Nhựa khoe nhan sắc rạng rỡ khi mang bầu ở tuổi 20 - 2
 Rich kid rất xinh tươi và rạng rỡ dù đang bầu bí

Trước đó, ngày 8/9 vừa qua, đám cưới của Joyce Phạm - con gái đại gia Minh Nhựa đã diễn ra và thu hút sự chú ý cực lớn. Cũng dễ hiểu thôi khi mà đại gia Minh Nhựa đã có phen chơi lớn, cho hẳn 15 siêu xe (trị giá gần 100 tỷ) hộ tống con gái đi lấy chồng.

Và mới đây, cặp đôi Joyce Phạm - Tâm Nguyễn lại khiến người theo dõi chúc mừng thêm lần nữa khi ngầm thông báo tin vui bằng 1 chiếc story trên Instagram. Theo đó, Minh Anh hạnh phúc cho biết Tâm Nguyễn đã lên chức. 

Dù còn khá trẻ tuổi nhưng Joyce cũng chia sẻ rằng mình rất thích trẻ con và mong sớm có em bé. Và mong ước của cô nàng cũng đã thành hiện thực. Xin chúc mừng vợ chồng Joyce Phạm!

PN (SHTT)