Ái nữ khu du lịch nghìn tỷ ở Nghệ An: Học phí 600 triệu/năm, chưa xong cấp 3 đã được bố mẹ tặng ô tô tiền tỷ

27/08/2021 09:44:50

Được biết, cô bạn là con gái út của chủ sở hữu khu du lịch sinh thái lớn thứ 2 Nghệ An.

Những món quà khủng mà ai đó được bố mẹ tặng vẫn luôn nhận về rất nhiều sự chú ý của dân mạng. Đoạn clip của một cô nàng đến từ Nghệ An đang khiến netizen bàn tán xôn xao mới đây là một ví dụ.

Trong đoạn clip được đăng tải trên tài khoản TikTok @juliepham1804, cô bạn than thở rằng tiền thuê nhà 30 triệu/tháng, về quê suốt mùa dịch và không ở nhưng vẫn phải đóng tiền 3 tháng là 90 triệu. Trước màn "bán than" này, người ngồi cạnh đã tiết lộ luôn chuyện Julie chưa học hết cấp 3 đã được mua xe tiền tỷ.

Clip rich kid được bố mẹ tặng xế hộp tiền tỷ dù chưa học hết cấp 3

Ngoài món quà đáng ghen tị, Julie còn có clip triệu view tiết lộ cơ ngơi của gia đình. Trong đoạn video đó, cô bạn cho biết bố mẹ mình là chủ của khu du lịch sinh thái lớn thứ 2 Nghệ An và vay ngân hàng hơn 1.000 tỷ đồng để xây dựng.

Tuy nhiên cô bạn lại nửa đùa nửa thật chuyện đang nằm mơ về doanh thu 300 - 400 triệu/tháng bởi tình hình dịch bệnh. Những con số này khiến nhiều người hoài nghi và cho rằng Julie đang nói cho vui miệng chứ không phải sự thật.

Clip Julie khoe cơ ngơi nhà mình

Liên hệ với cô gái đang gây tranh cãi này, Julie đã giải thích rõ ràng về những con số và món quà từng chia sẻ. Julie (tên thật là Phạm Thị Linh, SN 2003) cho biết cô bạn sinh ra và lớn lên ở Nghệ An và đang là học sinh trường Quốc tế Hoa Kỳ (American Pacific University - APU, Đà Nẵng) nhưng hiện đã về nhà học online vì dịch bệnh.

Julie cũng xác nhận rằng gia đình mình sở hữu khu du lịch sinh thái lớn thứ 2 Nghệ An, có chi phí xây dựng hơn 1.000 tỷ đồng.

Ái nữ khu du lịch nghìn tỷ ở Nghệ An: Học phí 600 triệu/năm, chưa xong cấp 3 đã được bố mẹ tặng ô tô tiền tỷ
Julie Phạm

Về món quà tiền tỷ, Linh tiết lộ đã được bố mẹ mua cho một chiếc Mazda 6 có giá khoảng 1 tỷ đồng. Tuy nhiên vì cô bạn đang trong quá trình tập lái xe, chỉ mới biết đi thẳng và chưa qua được chướng ngại vật nên vẫn chưa được sử dụng. Cảnh lái xe trong đoạn clip được chia sẻ lên mạng trước đó của Linh chỉ là đang tập lái trong khu sinh thái của gia đình.

Cho những ai thắc mắc, tại sao sinh năm 2003 nhưng Julie vẫn chưa học xong THPT thì đến năm học lớp 11, cô bạn mới chuyển vào Đà Nẵng. Vì vậy mà cô vẫn đang hoàn thành các chứng chỉ THPT theo yêu cầu của trường đồng thời học song song Chương trình Cầu nối Đại học (CBP).

Ái nữ khu du lịch nghìn tỷ ở Nghệ An: Học phí 600 triệu/năm, chưa xong cấp 3 đã được bố mẹ tặng ô tô tiền tỷ - 1
Cảnh lái xe trong video trước đó là Linh đang tập lái

Về chuyện tiền thuê nhà 30 triệu/tháng, Julie cho biết: "Mình chỉ nói vậy thôi còn thực tế thì không đến. Tiền kí túc xá của mình ở trường là 11 triệu đồng/tháng, cộng thêm tiền ăn uống, bạn bè là hết khoảng 20 triệu/tháng. Vì đang về nhà trong thời gian dịch bệnh nên mình được trường hỗ trợ tiền kí túc xá". Ngoài ra cô bạn cũng tiết lộ thêm rằng mức chi phí mà gia đình đã đầu tư để mình có thể học ở APU là khoảng 600 triệu đồng/năm.

Với những bình luận từ netizen cho rằng Julie đang "nổ", cô bạn khá thoải mái: "Mình thấy khá bình thường vì chơi TikTok chủ yếu là để giải trí, mình cứ vui vẻ thôi. Mình còn hay đùa lại rằng mình 'nổ' cho mọi người vui. Hơn nữa tính mình cũng khá tích cực nên thấy điều gì tiêu cực thì lướt qua, thậm chí là trêu lại người ta".

Ái nữ khu du lịch nghìn tỷ ở Nghệ An: Học phí 600 triệu/năm, chưa xong cấp 3 đã được bố mẹ tặng ô tô tiền tỷ - 2
Julie không để tâm quá nhiều đến những bình luận trên MXH

Bên cạnh đó cũng không ít người nhận xét rằng Julie thuộc tuýp "sinh ra từ vạch đích", rich kid,... Trước những ý kiến này, cô bạn thừa nhận có hơi ngại một chút nhưng vẫn giữ quan điểm: "Mình nghĩ không ai sinh ra đã ở vạch đích cả. Ai cũng sẽ có mục tiêu và dự định bản thân riêng. Mình thấy những bạn sinh ra trong gia đình có điều kiện hơn đều đã phải trải qua quá khứ khó khăn và sẽ chịu nhiều áp lực hơn, không ở mặt này thì mặt khác. Ví dụ lúc mình mới lập kênh TikTok, mình cũng chỉ là một người bình thường, không một ai follow hết thì phải tự cố gắng thôi".

Ngoài món quà là chiếc xe, Linh còn thường xuyên được bố mẹ cho một số tiền không nhỏ, nhất là mỗi lần xa nhà đi học. Tuy nhiên cô bạn không nhận vì tự thấy bản thân đã lớn, muốn cố gắng thay vì nhận tiền từ bố mẹ. "Tiền mình có hầu như là được mọi người thưởng vì kết quả học tập tốt. Trong học kì đầu tiên tại trường, mình đã đạt học lực giỏi. Trước đó khi học ở Nghệ An mình cũng có 11 năm liền là HSG. Đó vừa là món quà giá trị nhất với bố mẹ mà bản thân mình cũng được thưởng" - Linh chia sẻ thêm.

Ái nữ khu du lịch nghìn tỷ ở Nghệ An: Học phí 600 triệu/năm, chưa xong cấp 3 đã được bố mẹ tặng ô tô tiền tỷ - 3

Ái nữ khu du lịch nghìn tỷ ở Nghệ An: Học phí 600 triệu/năm, chưa xong cấp 3 đã được bố mẹ tặng ô tô tiền tỷ - 4
Cô bạn sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương

Một bật mí quan trọng là hiện tại Julie vẫn chưa có người yêu hay crush mà cũng không đặt ra bất cứ tiêu chuẩn nào về đối phương. "Mình cảm thấy hễ tưởng tượng người yêu tương lai thế nào thì thực tế sẽ đi ngược lại nên mình không có tiêu chí nào hết. Người yêu thì ngồi yên sẽ có" - cô bạn tiết lộ.

Ái nữ khu du lịch nghìn tỷ ở Nghệ An: Học phí 600 triệu/năm, chưa xong cấp 3 đã được bố mẹ tặng ô tô tiền tỷ - 5

Ái nữ khu du lịch nghìn tỷ ở Nghệ An: Học phí 600 triệu/năm, chưa xong cấp 3 đã được bố mẹ tặng ô tô tiền tỷ - 6

Theo SA (Pháp Luật & Bạn Đọc)