Ái nữ đại gia Minh Nhựa chính thức sinh con đầu lòng sau 7 tháng kết hôn

17/04/2020 10:15:31

Joyce Phạm đã lên chức mẹ ở tuổi 21.

Đầu tháng 9/2019, ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa - Joyce Phạm - chính thức "theo chàng về dinh" bằng một đám cưới có sự xuất hiện của dàn siêu xe trị giá hàng trăm tỷ đồng cùng dàn khách mời toàn ngôi sao nổi tiếng như Ưng Hoàng Phúc, Trấn Thành, Tiến Luật, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển, Phạm Quỳnh Anh,... khiến dân mạng phải trầm trồ, ngưỡng mộ một thời gian dài. Sau đó không lâu, Joyce Phạm xác nhận tổ ấm nhỏ của mình chuẩn bị chào đón thành viên mới và nhận được rất nhiều lời chúc mừng của người thân, bạn bè cũng như cộng đồng mạng.

Mới đây, sau hơn 7 tháng kết hôn, vợ chồng Joyce Phạm đã chính thức đón cậu quý tử đầu lòng. Như vậy, cô nàng 21 tuổi đã lên chức mẹ, đồng nghĩa với việc Minh Nhựa sẽ trở thành ông ngoại khi chỉ mới ở độ tuổi 37.

Được biết, thiên thần nhỏ nhà Joyce Phạm - Tâm Nguyễn có tên ở nhà là Tít. Trong thời gian chờ đợi con trai ra đời, cặp đôi trẻ tuổi đã cùng chụp rất nhiều bộ ảnh xinh xắn để làm kỷ niệm. Ái nữ nhà Minh Nhựa cũng từng bày tỏ mong muốn sẽ sinh thật nhiều con vì cả cô và ông xã đều thích như vậy.

Khi được hỏi về chuyện có công khai hình ảnh cũng như tên thật của con trai hay không, Joyce Phạm nhiều lần trả lời rằng sẽ suy nghĩ. Trong khi đó, ông bố trẻ Tâm Nguyễn cũng cũng đăng ảnh bàn tay cả gia đình nắm lấy nhau lên trang cá nhân cùng dòng chú thích: "Cả thế giới thu lại bằng hình hài nhỏ bé".

Ái nữ đại gia Minh Nhựa chính thức sinh con đầu lòng sau 7 tháng kết hôn
Joyce Phạm đăng ảnh chụp bàn tay bé xíu của con trai lên trang cá nhân
Ái nữ đại gia Minh Nhựa chính thức sinh con đầu lòng sau 7 tháng kết hôn - 1
Ông xã Tâm Nguyễn của cô lại đăng ảnh bàn tay của cả gia đình

Ái nữ đại gia Minh Nhựa chính thức sinh con đầu lòng sau 7 tháng kết hôn - 2

Ái nữ đại gia Minh Nhựa chính thức sinh con đầu lòng sau 7 tháng kết hôn - 3

Ái nữ đại gia Minh Nhựa chính thức sinh con đầu lòng sau 7 tháng kết hôn - 4

Ái nữ đại gia Minh Nhựa chính thức sinh con đầu lòng sau 7 tháng kết hôn - 5
Trong thời gian mang thai, vợ chồng Joyce Phạm - Tâm Nguyễn đã chụp rất nhiều bộ ảnh làm kỷ niệm

JJJ (Nguoiduatin.vn)