Ái nữ Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh xuất hiện trên đường đua bikini, nguyên dàn hot girl vào khen nức nở

11/04/2021 16:55:39

Không chỉ dân mạng, nhiều gái xinh nóng bỏng cũng phải trầm trồ vì khoảnh khắc bikini của Katleen Phan Võ - con gái Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh.

Đại chiến bikini của hội gái xinh vẫn tiếp tục duy trì được độ nhộn nhịp từ đầu mùa đến giờ. Nhiều gương mặt quen thuộc với netizen hào hứng show body không chút tì vết trong những bức hình nóng bỏng tay.

Nhân vật mới xí chỗ trên đường đua gay cấn này chính là Katleen Phan Võ (sinh năm 1997), con gái của chưởng môn phái Vịnh Xuân chính thống - Nam Anh.

Ái nữ Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh xuất hiện trên đường đua bikini, nguyên dàn hot girl vào khen nức nở
Katleen Phan Võ mới gia nhập đường đua bikini

Năm nay 24 tuổi, Katleen sở hữu gương mặt xinh đẹp và vóc dáng bốc lửa, quyến rũ. Vì vậy mà bộ bikini 1 mảnh bó sát lại càng tôn lên body xuất sắc của cô nàng.

Bên cạnh đó, làn da nâu khoẻ khoắn cùng thần thái sang chảnh của Katleen Phan Võ cũng thu hút bất cứ ai, khiến cho người nhìn khó lòng rời mắt. Bảo sao dân tình lại ngay lập tức thả tim tới tấp cho khoảnh khắc bikini xịn xò này.

Ái nữ Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh xuất hiện trên đường đua bikini, nguyên dàn hot girl vào khen nức nở - 1
Đường cong mê chữ ê kéo dài của Katleen

Nhưng điều đáng nói hơn là hàng loạt gái xinh body xịn khác như hot girl Sun Ht, rich kid Thảo Nhi Lê, beauty blogger Nguyên Newin, HLV thể hình Linn Nguyễn cũng phải để lại bình luận khen ngợi cho Katleen. Quả thực, không ai có thể phủ nhận rằng body của Katleen quá đỗi hấp dẫn và là mơ ước của rất nhiều cô gái!

Trước đó, ái nữ của chưởng môn phái Vịnh Xuân chính thống đã nhiều phen gây ấn tượng với netizen vì khoản body. Phát huy lợi thế này, Katleen cũng theo đuổi style gợi cảm, tranh thủ khoe đường cong hoàn hảo.

Ái nữ Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh xuất hiện trên đường đua bikini, nguyên dàn hot girl vào khen nức nở - 2

Ái nữ Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh xuất hiện trên đường đua bikini, nguyên dàn hot girl vào khen nức nở - 3
Katleen sở hữu vóc dáng "đỉnh của chóp"

Được biết cả bố và mẹ của Katleen Phan Võ đều là người Việt Nam nhưng cô nàng lại được sinh ra ở Canada và có thời gian sinh sống ở nước ngoài. Vì vậy mà phong cách của gái xinh mang hơi hướng Âu Mỹ đồng thời cô còn sử dụng thành thạo tiếng Anh, tiếng Pháp lẫn tiếng Việt.

Hiện tại, Katleen đang theo đuổi công việc diễn xuất. Với lợi thế ngoại hình cũng như ngôn ngữ này, chắc chắn cô nàng sẽ sớm trở thành cái tên đáng gờm cho mà xem.

Ái nữ Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh xuất hiện trên đường đua bikini, nguyên dàn hot girl vào khen nức nở - 4

Ái nữ Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh xuất hiện trên đường đua bikini, nguyên dàn hot girl vào khen nức nở - 5

Ái nữ Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh xuất hiện trên đường đua bikini, nguyên dàn hot girl vào khen nức nở - 6

Ái nữ Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh xuất hiện trên đường đua bikini, nguyên dàn hot girl vào khen nức nở - 7
Gái xinh theo đuổi style gợi cảm, sexy

Ảnh: IG nhân vật

Theo SA (Pháp Luật và Bạn Đọc)