9x thi hoa hậu Việt Nam: Giỏi ngoại ngữ, có gương mặt giống với Đặng Thu Thảo

20/08/2020 20:57:52

Trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020, Đậu Hải Minh Anh từng lọt top 10 thí sinh hùng biện tiếng Anh tốt nhất cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017.

Đậu Hải Minh Anh (sinh năm 1999), nữ sinh ngành Luật Tài chính Ngân hàng của Đại học Kinh Tế - Luật, là thí sinh được sự chú ý ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Không chỉ sở hữu gương mặt thanh tú, dịu dàng mà cô còn gây ấn tượng cho người nhìn vì có nét rất giống với Hoa hậu Đặng Thu Thảo, đặc biệt ở khuôn mặt và đôi mắt.

9x thi hoa hậu Việt Nam: Giỏi ngoại ngữ, có gương mặt giống với Đặng Thu Thảo
Chân dung Đậu Hải Minh Anh - nữ thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2020

Nữ sinh cho biết, cô rất ngưỡng mộ Hoa hậu Đặng Thu Thảo nhưng việc bị so sánh với Hoa hậu Việt Nam 2012 khiến cô cảm thấy rất áp lực. "Đến với cuộc thi, tôi tin và sẽ cố gắng để mọi người thấy một Minh Anh khác biệt", cô bày tỏ.

Trước khi thử sức ở Hoa hậu Việt Nam 2020, Minh Anh từng góp mặt ở đêm chung kết và lọt top 10 thí sinh hùng biện tiếng Anh tốt nhất tại Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017. 

9x thi hoa hậu Việt Nam: Giỏi ngoại ngữ, có gương mặt giống với Đặng Thu Thảo - 1
Cô bạn tạo cảm giác khá giống Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Nữ sinh Đại học Kinh Tế - Luật cao 1,70 m với số đo 3 vòng 82-61-93. Minh Anh chia sẻ cô có thể nói trôi chảy tiếng Anh, tiếng Pháp và cảm thấy đây là điểm mạnh của bản thân. Ngoài ra, 9X cho rằng mọi khuyết điểm đều là động lực để cô cố gắng hơn mỗi ngày, không vì thế mà tự ti hay lo sợ.

9x thi hoa hậu Việt Nam: Giỏi ngoại ngữ, có gương mặt giống với Đặng Thu Thảo - 2
Điểm mạnh của Minh Anh là ngoại ngữ
9x thi hoa hậu Việt Nam: Giỏi ngoại ngữ, có gương mặt giống với Đặng Thu Thảo - 3
Cô từng lọt top 10 thí sinh hùng biện tiếng Anh giỏi nhất tại Hoa khôi Sinh viên Việt Nam

"Tôi không đặt nặng mình đã đạt được những gì mà chỉ quan tâm là mình cố gắng đến đâu." - Minh Anh chia sẻ về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

9x thi hoa hậu Việt Nam: Giỏi ngoại ngữ, có gương mặt giống với Đặng Thu Thảo - 4
Minh Anh không hề bị áp lực tại cuộc thi Hoa hậu lần này

Minh Anh hướng đến một công việc có tính hướng ngoại trong tương lai. "Học hỏi là quá trình lâu dài, vì thế, tôi sẽ cố gắng tạo ra nhiều cơ hội cho chính mình bằng cách gặp gỡ các anh chị đi trước. Gần nhất, tôi sẽ chú trọng vào cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020", cô tâm sự.

Lộc (Nguoiduatin.vn)