9X 'dở khóc dở cười' khi lần đầu đưa chó đi làm giấy khai sinh

11/09/2018 15:26:04

Câu chuyện lần đầu đưa thú cưng đi làm giấy khai sinh của 9X Sài Gòn khiến nhiều người không khỏi bật cười trước độ chịu chơi của bộ đôi "sen - boss".

Được chia sẻ trên diễn đàn, chuyện đưa chó đi làm giấy khai sinh tưởng đùa nhưng có thật của một anh chàng đang trở thành tâm điểm chú ý.

Ngoài yếu tố "lạ đời", tình huống này còn khiến mọi người bật cười bởi nhiều tình tiết hài hước.

Theo đó, chủ nhân bài đăng kể trước khi đưa chó đến phòng khám thú y, anh được bác sĩ phát cho một cuốn sổ điền thông tin. Thậm chí, anh còn được yêu cầu đưa thú cưng đi chụp ảnh thẻ để dán vào.

9X 'dở khóc dở cười' khi lần đầu đưa chó đi làm giấy khai sinh

9X 'dở khóc dở cười' khi lần đầu đưa chó đi làm giấy khai sinh - 1
Ảnh thẻ chuyên nghiệp cùng dấu hiệu nhận dạng "cụt đuôi, mặt già trước tuổi" của "boss" khiến dân mạng bật cười. Ảnh: NVCC.

Dù bán tín bán nghi, chàng trai vẫn đưa chó đến tiệm chụp hình.

"Lần đầu nghe nói đưa chó đi chụp ảnh thẻ. Bế nó vào tiệm kêu chụp cho chó mà ai cũng tưởng mình bị mát. Kêu chụp làm giấy khai sinh cho chó có bà cười phọt cả hột xoài đang gặm", anh chàng hài hước viết.

9X 'dở khóc dở cười' khi lần đầu đưa chó đi làm giấy khai sinh - 2
Bộ đôi "sen - boss" được dân mạng khen ngợi vì độ chịu chơi khi đưa nhau đi chụp ảnh thẻ, làm giấy khai sinh. Ảnh: NVCC.

Sau một giờ, bài đăng thu hút gần 10.000 like (thích) và 1.000 bình luận. Bên cạnh ý kiến thích thú, nhiều người còn khen ngợi trước độ chịu chơi và đáng yêu của bộ đôi "sen - boss" trong câu chuyện.

"Đọc mà không thể nào nhịn cười. Đáng yêu quá!", Thúy Lê bình luận.

"Chỗ nào đây cho mình đi làm cho bé nhà với", Hương Hải bày tỏ.

Nguyễn Quang Tâm - chủ nhân bài viết trên - cho Zing.vn biết cách đây 3 tuần, anh được một người bạn tặng cho chú chó giống Toy Poodle và dặn phải đưa đi làm giấy khai sinh, tiêm phòng ở thú y.

"Lần đầu tiên mình nuôi nên có biết gì đâu, thấy bảo vậy nên mình làm theo. Rửa ảnh xong hôm sau đem giấy tờ đến, bác sĩ lại bảo chỉ nói đùa thôi ai ngờ mình làm thật. Mất công rửa ảnh rồi nên mình cũng dán luôn vào", 9X chia sẻ.

Dù gặp phải tình huống "cười ra nước mắt", đây vẫn là trải nghiệm thú vị và kinh nghiệm đáng nhớ cho chàng trai lần đầu tiên nuôi "boss".

9X 'dở khóc dở cười' khi lần đầu đưa chó đi làm giấy khai sinh - 3

9X 'dở khóc dở cười' khi lần đầu đưa chó đi làm giấy khai sinh - 4
Nhiều người khoe ảnh thẻ "có đầu tư" của thú cưng nhà mình bên dưới bài đăng. Ảnh: FB.

Theo Huệ Lâm (Tri Thức Trực Tuyến)