4 thiếu gia Việt nổi tiếng: Điển trai, tài giỏi, có nghìn tỷ trong tay nhưng chưa chịu lấy vợ

15/02/2019 11:16:09

Thông minh, tài giỏi và vô cùng điển trai nhưng những vị thiếu gia sở hữu khối tài sản nghìn tỷ này lại vẫn “lẻ bóng”.

1. Trần Hùng Huy - Chủ tịch Ngân hàng ACB 

4 thiếu gia Việt nổi tiếng: Điển trai, tài giỏi, có nghìn tỷ trong tay nhưng chưa chịu lấy vợ
Trần Hùng Huy (SN 1978) trong gia đình có truyền thống làm ngân hàng, là con ông Trần Mộng Hùng – một trong những người sáng lập và giữ chức chủ tịch ACB trong thời gian dài, còn mẹ là bà Đặng Thu Thủy cũng nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng trong nhà băng.
4 thiếu gia Việt nổi tiếng: Điển trai, tài giỏi, có nghìn tỷ trong tay nhưng chưa chịu lấy vợ - 1
Năm 2002, Trần Hùng Huy gia nhập ACB với chức danh chuyên viên nghiên cứu thị trường. 4 năm sau, anh giữ chức Phó TGĐ kiêm thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT). Năm 2012, anh bất ngờ được bổ nhiệm vị trí chủ tịch HĐQT và nhanh chóng đưa nhà băng thoát khỏi khủng hoảng.
4 thiếu gia Việt nổi tiếng: Điển trai, tài giỏi, có nghìn tỷ trong tay nhưng chưa chịu lấy vợ - 2
Ngoài khả năng lãnh đạo tài ba, Trần Hùng Huy còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sở hữu khối tài sản khổng lồ: gần 28,8 triệu cổ phiếu ACB (chừng 1.240 tỉ đồng tính đến thời điểm kết thúc phiên giao dịch ngày 8/6/2018).
4 thiếu gia Việt nổi tiếng: Điển trai, tài giỏi, có nghìn tỷ trong tay nhưng chưa chịu lấy vợ - 3
Một lãnh đạo của ngân hàng cho biết, kể từ khi sở hữu cổ phiếu đến nay, Trần Hùng Huy chưa từng mua thêm hay bán bớt. Dù giá cổ phiếu biến động nhưng anh vẫn thường xuyên nằm ở vị trí cao trong danh sách những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt.
4 thiếu gia Việt nổi tiếng: Điển trai, tài giỏi, có nghìn tỷ trong tay nhưng chưa chịu lấy vợ - 4
Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập ngân hàng năm 2018, Trần Hùng Huy bất ngờ hát hit Attention, Uptown Funk, Ngày mai em đi... khiến cộng đồng mạng phấn khích và rần rần “thả tim”. Thậm chí chị em còn thi nhau tìm hiểu về cuộc sống riêng tư, sở thích của vị chủ tịch này.
4 thiếu gia Việt nổi tiếng: Điển trai, tài giỏi, có nghìn tỷ trong tay nhưng chưa chịu lấy vợ - 5
Sở hữu khối tài sản nghìn tỷ cùng gương mặt điển trai và thông minh, Trần Hùng Huy chính là mẫu người đàn ông lý tưởng của nhiều cô gái. Nhưng ở tuổi 41, anh vẫn chưa chịu cưới vợ.

2. Phillip Nguyễn – em chồng Tăng Thanh Hà 

4 thiếu gia Việt nổi tiếng: Điển trai, tài giỏi, có nghìn tỷ trong tay nhưng chưa chịu lấy vợ - 6
Phillip Nguyễn (SN 1986), là con trai út của ông Jonathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương và bà Christina Serrano.
4 thiếu gia Việt nổi tiếng: Điển trai, tài giỏi, có nghìn tỷ trong tay nhưng chưa chịu lấy vợ - 7
Sinh ra và lớn lên tại Mỹ, Phillip Nguyễn được ông Johnathan Hạnh Nguyễn định hướng trở thành một doanh nhân để quản lý việc kinh doanh của gia đình.
4 thiếu gia Việt nổi tiếng: Điển trai, tài giỏi, có nghìn tỷ trong tay nhưng chưa chịu lấy vợ - 8
Khi trở về Việt Nam, sau khi tham gia công việc phát triển kinh doanh các thương hiệu thời trang cao cấp, Phillip thành lập doanh nghiệp riêng và đến giờ vẫn tự tay điều hành cùng lúc 4 công ty.
4 thiếu gia Việt nổi tiếng: Điển trai, tài giỏi, có nghìn tỷ trong tay nhưng chưa chịu lấy vợ - 9
Đặc biệt anh hiện là đại diện lớn nhất của thương hiệu Nike tại Việt Nam. Phillip từng được bố chuyển giao 20% vốn điều lệ của IPP, bằng với Louis Nguyễn - ông xã của Tăng Thanh Hà.
4 thiếu gia Việt nổi tiếng: Điển trai, tài giỏi, có nghìn tỷ trong tay nhưng chưa chịu lấy vợ - 10
Điển trai, tài giỏi và có gia thế khủng nên Phillip nhanh chóng trở thành cái tên được các cô gái trẻ lấy làm hình mẫu. Vậy mà mới đây, em gái Tiên Nguyễn lại bất ngờ tiết lộ Phillip vẫn còn là một chàng trai độc thân.

3. Đỗ Quang Vinh – con trai bầu Hiển 

4 thiếu gia Việt nổi tiếng: Điển trai, tài giỏi, có nghìn tỷ trong tay nhưng chưa chịu lấy vợ - 11
Đỗ Quang Vinh (SN 1989) là con trai ông Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển), Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng SHB và Tập đoàn T&T – một trong những người giàu nhất Việt Nam.
4 thiếu gia Việt nổi tiếng: Điển trai, tài giỏi, có nghìn tỷ trong tay nhưng chưa chịu lấy vợ - 12
Sau khi nhận tấm bằng Thạc sỹ ngành Tài chính - Ngân hàng ở Anh, anh tiếp tục đi tu nghiệp, làm việc ở một ngân hàng tại Singapore. Vì vậy Quang Vinh được đánh giá là người nối nghiệp xứng đáng cho sản nghiệp của bầu Hiển.
4 thiếu gia Việt nổi tiếng: Điển trai, tài giỏi, có nghìn tỷ trong tay nhưng chưa chịu lấy vợ - 13
Tuy nhiên sau khi tốt nghiệp, Vinh vào làm việc tại SHB không phải với tư cách con trai của Chủ tịch HĐQT mà với tư cách của một nhân viên học việc. Anh làm vị trí chuyên viên kiểm toán nội bộ và được luân chuyển qua nhiều phòng ban để làm quen công việc.
4 thiếu gia Việt nổi tiếng: Điển trai, tài giỏi, có nghìn tỷ trong tay nhưng chưa chịu lấy vợ - 14
Vinh từng cho biết bản thân không sở hữu một cổ phần nào tại những doanh nghiệp mà gia đình đang nắm giữ. Anh khẳng định bản thân có thể tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình. Dù thế người ta vẫn tin rằng anh chính là người thừa kế khối tài sản nghìn tỷ của bầu Hiển.
4 thiếu gia Việt nổi tiếng: Điển trai, tài giỏi, có nghìn tỷ trong tay nhưng chưa chịu lấy vợ - 15
Tự nhận xét về mình, Vinh cho rằng mình là người "không đi siêu xe, không dùng đồ hiệu, không cần chân dài, khoái xe máy, mua hàng sale off và ăn quán vỉa hè". Anh chính là mẫu người lý tưởng được nhiều cô gái theo đuổi, nhưng đến giờ vẫn “lẻ bóng”.

4. Denis Đỗ - người thừa kế Tân Hoàng Minh 

4 thiếu gia Việt nổi tiếng: Điển trai, tài giỏi, có nghìn tỷ trong tay nhưng chưa chịu lấy vợ - 16
Đỗ Hoàng Minh (thường gọi là Denis Đỗ), con trai lớn của ông Đỗ Anh Dũng - chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh.  
4 thiếu gia Việt nổi tiếng: Điển trai, tài giỏi, có nghìn tỷ trong tay nhưng chưa chịu lấy vợ - 17
Denis từng học tập và sinh sống suốt 12 năm tại Pháp và Mỹ. Anh tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh ĐH Sorbon (Pháp) và tốt nghiệp quản trị tài chính MBA tại New York (Mỹ).
4 thiếu gia Việt nổi tiếng: Điển trai, tài giỏi, có nghìn tỷ trong tay nhưng chưa chịu lấy vợ - 18
Denis Đỗ hiện tại đang đảm nhiệm vị trí GĐ kinh doanh của tập đoàn, chịu trách nhiệm bán toàn bộ các sản phẩm bất động sản. Anh đã góp phần tăng doanh thu của tập đoàn lên đến hàng nghìn tỷ đồng.
4 thiếu gia Việt nổi tiếng: Điển trai, tài giỏi, có nghìn tỷ trong tay nhưng chưa chịu lấy vợ - 19
Ngoài kinh doanh, Denis còn tham gia các hoạt động kinh doanh và đầu tư riêng tại Hàn Quốc, Hongkong cũng như kiêm nhiệm vị trí điều hành văn phòng đại diện của tập đoàn tại Singapore.
4 thiếu gia Việt nổi tiếng: Điển trai, tài giỏi, có nghìn tỷ trong tay nhưng chưa chịu lấy vợ - 20
Anh có nhiều mối quan hệ bạn bè thân thiết với các con nhà tỷ phú khắp châu Á như ái nữ tỷ phú Peter Kim – Kim Lim, con trai tỷ phú Alan Choang Hongkong, Seungri (Big Bang),… Trên trang cá nhân, anh thường xuyên cập nhật những món đồ hàng hiệu, những siêu xe sang chảnh.
4 thiếu gia Việt nổi tiếng: Điển trai, tài giỏi, có nghìn tỷ trong tay nhưng chưa chịu lấy vợ - 21
Nổi tiếng, đẹp trai và là người thừa kế của một tập đoàn nghìn tỷ nhưng Đỗ Hoàng Minh khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Người hâm mộ chỉ biết đến giờ chàng thiếu gia này vẫn chưa kết hôn, trong khi đó em trai Đỗ Hoàng Việt đã lên xe hoa từ năm ngoái.

Theo Khai Tâm (Khampha.vn)

Loading...