4 nữ sinh ở bẩn đỉnh cao, bị chủ nhà phát hiện còn hỏi vặn lại: 'Nhà tôi thuê rồi, sống sao liên quan gì đến anh?'

20/04/2021 10:55:04

Nhìn phòng trọ như bãi rác này mà dân tình muốn khóc hộ chủ nhà luôn đó trời ơi.

Vẫn biết rằng "nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm" nhưng nhiều người dường như không ý thức được việc phải dọn dẹp nơi ăn, chốn ở của mình. Họ hồn nhiên sống trong căn phòng ngập ngụa rác rến và đồ đạc bẩn thỉu, đến mức muốn tìm một chỗ an toàn để đặt chân cũng bất khả thi hay không nói trước lại tưởng đang lạc ngoài bãi rác.

Và thế là lâu lâu, dân tình lại chứng kiến những cuộc "bóc phốt" các nam thanh nữ tú ra ngoài chải chuốt, về nhà thì ở bẩn kinh hoàng như vậy. Mới đây, tại thành phố Vĩnh Châu, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) đã xảy ra một tình huống dở khóc dở cười tương tự.

4 nữ sinh ở bẩn đỉnh cao, bị chủ nhà phát hiện còn hỏi vặn lại: 'Nhà tôi thuê rồi, sống sao liên quan gì đến anh?'
Căn phòng tan hoang toàn rác là rác khiến chủ nhà giật mình

Cụ thể, một chủ nhà đã có cuộc "tập kích" bất ngờ vào một trong số những phòng trọ do anh cho thuê. Thuê căn phòng là 4 cô gái sở hữu ngoại hình khá sáng sủa, lịch sự. Tuy nhiên, khoảnh khắc khi bước vào căn phòng trọ, đập vào mắt chủ nhà lại là khung cảnh khủng khiếp, khác hẳn với trước khi cho thuê.

Không biết các cô gái này đã làm gì nhưng cả căn phòng hiện tại đều ngập tràn trong rác. Từ túi nilon đến vỏ hộp vứt la liệt khắp phòng, kéo dài suốt từ khu vực nhà tắm, nhà bếp cho đến tận chân giường ngủ. Có vẻ như đống rác đã được chất ở đây từ rất lâu, tạo nên một mùi hương không dễ ngửi gì cho cam.

Đáng chú ý hơn là những cô gái thuê trọ dường như không mấy quan tâm đến điều này. Họ vẫn thản nhiên nằm ngủ ngay trên chiếc giường mà bên dưới toàn rác rưởi. Thậm chí khi chủ nhà bước vào, họ cũng chỉ nhỏm người dậy một cách bình tĩnh.

4 nữ sinh ở bẩn đỉnh cao, bị chủ nhà phát hiện còn hỏi vặn lại: 'Nhà tôi thuê rồi, sống sao liên quan gì đến anh?' - 1

4 nữ sinh ở bẩn đỉnh cao, bị chủ nhà phát hiện còn hỏi vặn lại: 'Nhà tôi thuê rồi, sống sao liên quan gì đến anh?' - 2
4 cô gái vẫn thản nhiên nằm trên chiếc giường mà rác đã ngập đến quá chân giường

Quá bức xúc vì nhìn thấy cảnh tượng này, chủ nhà đã lớn tiếng quát các nữ sinh thuê nhà rằng: "Con gái mà thế à? Đây khác gì sống trên bãi rác đâu". Những tưởng lời nạt nộ của chủ nhà sẽ khiến 4 cô gái thấy xấu hổ, nhưng không. Cái kết đáng ngạc nhiên hơn nhiều, khi mấy cô nàng thậm chí còn hỏi vặn lại chủ nhà: "Tôi đã thuê phòng rồi, sống thế nào liên quan gì đến anh".

4 nữ sinh ở bẩn đỉnh cao, bị chủ nhà phát hiện còn hỏi vặn lại: 'Nhà tôi thuê rồi, sống sao liên quan gì đến anh?' - 3
Một trong số nữ sinh thuê trọ còn đáp trả chủ nhà rằng nhà họ đã thuê, muốn sống sao kệ họ

Không biết sau đó chủ nhà đã giải quyết tình huống này như thế nào, chỉ biết sau khi câu chuyện được chia sẻ lên MXH, cư dân mạng ai nấy đều phải lắc đầu ngán ngẩm trước cách hành xử cũng như thái độ của mấy cô gái thuê trọ.

- Sao có thể sinh hoạt giữa bãi rác như thế này được nhỉ?

- Tình trạng các trai xinh gái đẹp ra ngoài thì lồng lộn, ở nhà thì lôi thôi hóa ra càng ngày càng nhiều...

- Nhìn ảnh sợ thiệt chứ, mấy bạn sống như vậy không phải xấu mặt khi bị bóc phốt đâu mà cái chính là ảnh hưởng sức khỏe ấy!

- Ăn với ở, sinh hoạt mà thiếu nề nếp thì nó còn ảnh hưởng đến nhiều cái khác nữa.

- Nằm ngủ được ở chỗ mà rác gần ngập đến mặt thế kia thì cũng tài thật đấy. Huhu, chắc chủ nhà phải đuổi mấy bạn này đi ngay chứ còn gì.

Ảnh: Tổng hợp

Theo M416 (Pháp Luật và Bạn Đọc)