3 'điểm vàng' trên cơ thể đàn ông, nếu phụ nữ biết cách 'khuấy động' đảm bảo sẽ khiến chàng 'bùng nổ' trong mọi cuộc yêu

07/12/2020 08:57:53

Đối với đàn ông, họ luôn nâng niu những khoảnh khắc được bạn lướt nhẹ lên cánh môi với sự yêu thương, trân trọng.

Khoái cảm là cảm xúc không thể thiếu trong đời sống chăn gối vợ chồng. Khoái cảm càng cao thì cuộc yêu càng cuộc nhiệt và hưng phấn. Do đó, việc kích thích các vùng nhạy cảm trên cơ thể là thao tác vô cùng quan trọng để mở màn cho một cuộc ân ái mãnh liệt. Tuy nhiên, làm thế nào để các nàng có thể kích thích đúng chỗ và tạo sự khêu gợi cho chàng thì không phải phụ nữ nào cũng biết.

Giống như phụ nữ, trên cơ thể người đàn ông còn chứa nhiều điểm nhạy cảm khác mà chỉ cần các nàng chạm nhẹ tới, vuốt ve, yêu chiều một chút sẽ đánh thức được mọi khát khao dục vọng trong chàng. Từ đó giúp chàng hoan lạc tột độ và tất nhiên cả hai sẽ có một cuộc yêu thăng hoa tuyệt đỉnh.

Đôi môi, khuôn mặt

3 'điểm vàng' trên cơ thể đàn ông, nếu phụ nữ biết cách 'khuấy động' đảm bảo sẽ khiến chàng 'bùng nổ' trong mọi cuộc yêu
Ảnh minh họa

Một cuộc yêu được bắt đầu không thể thiếu nụ hôn nóng bỏng. Đặc biệt đối với đàn ông, họ luôn nâng niu những khoảnh khắc được bạn lướt nhẹ lên cánh môi với sự yêu thương, trân trọng. Tiếp sau bờ môi thì má và mũi của chàng cũng là nơi cần được bạn "yêu thương vỗ về". Sau khi hôn môi, hãy lướt nhẹ bờ môi của mình lên hai bên má chàng. Bạn còn có thể khẽ cắn một cái lên mũi anh ấy, chàng sẽ vô cùng bất ngờ và phấn khích đó.

Cổ và sau gáy

Vùng cổ và sau gáy được coi là 2 điểm vô cùng nhạy cảm của phái mạnh. Khi cùng chàng mở màn cho cuộc yêu, phụ nữ nên chú ý vuốt ve 2 điểm này để kích thích sự hưng phấn tột độ cho chàng trước khi "nhập cuộc" bởi đây là những điểm tập trung rất nhiều dây thần kinh.

Hãy nhẹ nhàng đặt nụ hôn mơn trớn và cắn nhẹ vào vành tai chàng cùng với đó là thủ thỉ những lời âu yếm ngọt ngào. Sự tác động đầy kích thích ấy của bạn khiến chàng nhanh chóng "lên mây" với cảm giác như thể mình đang lạc bước vào xứ sở thần tiên. Nơi chỉ toàn cảm giác đê mê, chàng không bao giờ muốn bước chân ra khỏi.

Đồng thời, bạn hãy dùng sự mềm dẻo ngọt ngào nơi đầu lưỡi để chiều chuộng vuốt ve khu vực cổ của chàng. Thổi nhẹ vào đấy hơi thở ấm nóng để đánh thức mọi dục vọng trong chàng. Sau đó, bạn từ từ "lấn chiếm" tới khu vực sau gáy. Bạn hãy yêu chàng theo kiểu nhâm nhi, thưởng thức. Hãy tưởng tượng chàng là một ly rượu ngon, bạn cần phải vừa nhấp môi vừa cảm nhận mới thấy hết được hương vị đặc biệt của nó.

Rốn, bụng

3 'điểm vàng' trên cơ thể đàn ông, nếu phụ nữ biết cách 'khuấy động' đảm bảo sẽ khiến chàng 'bùng nổ' trong mọi cuộc yêu - 1
Ảnh minh họa

Đặt nụ hôn ấm áp lên rốn anh ấy rồi dùng đầu lưỡi nhẹ nhàng khuấy động nó cũng khiến chàng hưng phấn đến đê mê. Những vị trí xung quanh rốn như bụng dưới bạn cũng chớ bỏ qua vì đấy đều là những điểm vàng mà bạn cần quan tâm để "khởi động" ham muốn cho chàng. Chỉ cần đặt cánh môi cùng bàn tay mềm mại vuốt ve, xoa ấm khắp khu vực đó, mọi giác quan của chàng đều được đánh thức. Hưng phấn tăng cao tới đỉnh điểm, lập tức chàng sẽ phải bật dậy mà phối hợp nhịp nhàng cùng bạn để tạo 1 cuộc yêu cuồng nhiệt tới không ngờ.

Cột sống

"Điểm yêu" này khá thú vị nhưng không phải phụ nữ nào cũng biết được mức độ lợi hại của nó đối với "cuộc yêu". Ban đầu, bạn hãy dùng tay chạm nhẹ, miết dọc sống lưng chàng sau đấy đặt nụ hôn ngọt ngào xuống khắp cánh lưng anh ấy. Chắc chắn, ban đầu chàng sẽ rùng mình với cảm giác nhồn nhột nhưng chỉ vài phút sau, anh ấy sẽ sung sướng tới "phát điên" với cách âu yếm ấy của bạn mà xem.

Ngón tay cái

3 'điểm vàng' trên cơ thể đàn ông, nếu phụ nữ biết cách 'khuấy động' đảm bảo sẽ khiến chàng 'bùng nổ' trong mọi cuộc yêu - 2
Ảnh minh họa

Ngón tay cái cũng là ví trí "đắc địa" để bạn khởi đầu cuộc yêu cùng chàng. Trong khi người đàn ông của bạn còn đang bị phân tâm tới vô vàn những thứ khác thì bạn hãy nhẹ nhàng vuốt ve và đặt nụ hôn ngọt ngào xuống đầu ngón tay cái của chàng. Đây được coi là một mẹo nhỏ trong nghệ thuật phòng the, chị em nên biết để kéo sự thu hút của chàng vào cuộc yêu cùng đối tác.

Hãy nhớ, để có một cuộc yêu hoàn hảo, ngoài kỹ năng phòng the thì điều cần nhất vẫn là tình cảm, sự chân thành mà phụ nữ dành cho người đàn ông họ yêu. Có được 2 yếu tố này, chắc chắn đời sống chăn gối của vợ chồng bạn sẽ chẳng bao giờ có thể phai sắc, ngược lại lúc nào cũng mặn nồng như thuở ban đầu.

Theo GGG (Pháp Luật & Bạn Đọc)