Yêu thì ghét thôi tập 12: Vân Dung choáng váng khi có trai lạ nhận là người yêu của con gái

11/10/2018 17:00:55

Đang hết sức tự hào khi có cô con gái vừa xinh vừa nhảy đẹp, bà Diễm "hết hồn" khi Nhật Anh đứng ngay cạnh "bốc phét" đó là người yêu mình.

Sau khi bị con gái thẳng thừng từ chối nhận bố, trong tập 12 Yêu thì ghét thôi, ông Thắng (Quang Thắng) vẫn cố gắng đến năn nỉ Kim (Phanh Lee) tha thứ. Trước mặt Kim, ông cũng bày tỏ luôn là muốn gần cô để bù đắp những thiếu thốn bao nhiều năm qua nhưng đáp lại ông vẫn chỉ là thái độ lạnh lùng. 

Trailer tập 12 Yêu thì ghét thôi

Yêu thì ghét thôi tập 12: Vân Dung choáng váng khi có trai lạ nhận là người yêu của con gái

Yêu thì ghét thôi tập 12: Vân Dung choáng váng khi có trai lạ nhận là người yêu của con gái - 1

Về phía Du (Đình Tú), anh đã bắt đầu công việc làm bảo vệ tại khách sạn 5 sao mà ông Quang (Chí Trung) xin hộ. Khó khăn lắm mới tìm được việc mà ngay buổi đầu tiên Du đã bắt đầu "gây họa". Du thẳng tay xô một vị khách say rượu xuống đất khi hắn dám sỉ nhục anh mà không hay đó chính là một vị khách VIP của khách sạn. 

Yêu thì ghét thôi tập 12: Vân Dung choáng váng khi có trai lạ nhận là người yêu của con gái - 2

Trong một tình huống khác, anh sếp đẹp trai của Kim là Nhật Anh (Anh Dũng) đã có một cuộc chạm mặt khá hài hước với vợ chồng bà Diễm (Vân Dung). Chẳng là khi Kim đang tham gia biểu diễn sexy dance ở 1 sự kiện, bà Diễm và ông Quang đã đến làm khách mời, tất nhiên Nhật Anh cùng Dũng (Duy Nam) cũng có mặt tại đấy.

Yêu thì ghét thôi tập 12: Vân Dung choáng váng khi có trai lạ nhận là người yêu của con gái - 3

Thấy mọi người khen Kim nhảy đẹp, chàng trưởng phòng bắt đầu "bốc phét" với bà Diễm đang đứng ngay cạnh khiến họ tròn mắt: "Không phải khoe đâu ạ, cô này là người yêu cháu đấy ạ". Ông Quang nghe được bèn đáp ngay lại: "Nói không phải khoe. Đây là bố đẻ ra 'đang nhảy đẹp' đấy. Rất hân hạnh được làm quen với cậu". Biết đối phương là bố mẹ Kim, Nhật Anh ngượng chín mặt chỉ còn biết cười trừ, 

Tập 12 Yêu thì ghét thôi phát sóng vào 21h40 tối nay (11/10) trên kênh VTV3.

Dung (Daidoanket.vn)