Yêu thì ghét thôi tập 11: Yêu nhau là thế nhưng đến lúc không có tiền Du - Kim cũng cãi nhau

10/10/2018 16:00:08

Tự nhận thấy mình thua kém Kim ở mọi mặt, Du chán chường vì dù có cố gắng đến đâu thì cũng không thể sánh bằng vợ.

Sau một thời gian dài cố gắng mà không thấy kết quả, cuối cùng vợ chồng Kim (Phanh Lee) cũng cãi nhau vì cuộc sống cơm áo gạo tiền trong hôn nhân. Trong tập 11 Yêu thì ghét thôi, Kim và Du (Đình Tú) đã có một trận cãi nhau nảy lửa ngay tại nhà. 

Trailer tập 11 Yêu thì ghét thôi

Chẳng là Du mãi mà không tìm được việc, trong khi tiền bạc của 2 người thì càng ngày càng eo hẹp với vô số chi phí phát sinh. Điều này khiến Kim bắt đầu rồi trí và quay sang trách móc chồng: "Chả nhẽ anh muốn làm shipper cả đời à? Mình cũng phải cố gắng cho bằng bạn bằng bè đi chứ. Cứ như thế này mãi làm sao được". 

Yêu thì ghét thôi tập 11: Yêu nhau là thế nhưng đến lúc không có tiền Du - Kim cũng cãi nhau

Vốn dĩ Du đã rất khổ sở vì bị người khác nhìn vào là kẻ ăn bám vợ, giờ nghe lời Kim chỉ trích thì anh càng thêm tự ái. Du giải thích với vợ rằng bản thân anh cũng muốn kiếm được công việc tốt để có tiền lo cho cuộc sống nhưng vì học kém nên khó có thể kiếm được công việc tốt như Kim.

Yêu thì ghét thôi tập 11: Yêu nhau là thế nhưng đến lúc không có tiền Du - Kim cũng cãi nhau - 1

Thế nhưng Kim lại cho rằng Du chưa thực sự cố gắng hết sức khiến anh bực mình quát: "Anh đã cố gắng hết sức rồi nhưng em không chịu nhìn nhận sự cố gắng của anh. Có phải trong mắt em, anh là thằng ăn bám không?".

Yêu thì ghét thôi tập 11: Yêu nhau là thế nhưng đến lúc không có tiền Du - Kim cũng cãi nhau - 2

Ở một diễn biến khác, Nhật Anh (Anh Dũng) và Dũng (Duy Nam) vô tình nhìn thấy Kim được Du chở đi làm. Dũng bắt đầu so sánh và cho rằng không hiểu sao Kim lại chọn Du vì anh có thẻ thua xa Nhật Anh. Mặc dù ngoài miệng trưởng phòng soái ca phủ nhận nhưng thật ra anh vẫn hết sức thích Kim. 

Tập 11 Yêu thì ghét thôi phát sóng vào 21h50 hôm nay (10/10) trên kênh VTV3.

Dung (Daidoanket.vn)