Xuân Bắc nhắc Mạc Văn Khoa xin lỗi khán giả: 'Bạn nên xin lỗi mọi người'

21/06/2020 08:45:28

"Tôi nghĩ bạn nên xin lỗi mọi người đi. Câu vừa rồi của bạn rất dễ khiến mọi người hiểu lầm" – Xuân Bắc nhắc Mạc Văn Khoa.

Tuần này, chương trình Ơn giời cậu đây rồi sẽ lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị đến từ các khách mời như Midu, Võ Hoàng Yến…

Như thường lệ, mở màn chương trình luôn là phần ra mắt chào sân của các vị trưởng phòng gồm Trường Giang, Trấn Thành, NSND Tự Long và Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa.

Xuân Bắc nhắc Mạc Văn Khoa xin lỗi khán giả: 'Bạn nên xin lỗi mọi người'

Như đã biết, trong thời gian qua, Mạc Văn Khoa đã công khai chuyện kết hôn với bạn gái sau 5 năm yêu nhau. Đám cưới được dự định sẽ tổ chức vào dịp cuối năm nay.

Câu chuyện này đã khiến nhiều nghệ sĩ xung quanh anh chú ý và tò mò. Bởi vậy, ngay khi Mạc Văn Khoa bước ra chào khán giả, MC Xuân Bắc đã hỏi: "Mọi người nói với tôi dạo này nhìn bạn như kiểu sắp chuẩn bị lên xe hoa, đúng không?".

Mạc Văn Khoa nghe vậy liền ngượng ngùng nói: "Một trái cây chín rồi thì cũng phải rụng thôi".

Đang nói, bỗng Mạc Văn Khoa nhận ra mình hơi lỡ lời, bèn giật mình sửa lại: "Tôi và bạn gái yêu nhau say đắm, đủ để hiểu nhau rồi thì tới một lúc cũng phải lên xe hoa thôi".

Ngay lập tức, Mạc Văn Khoa bị Xuân Bắc nhắc nhở: "Tôi nghĩ bạn nên xin lỗi mọi người đi. Câu vừa rồi của bạn rất dễ khiến mọi người hiểu lầm trên sóng truyền hình".

Trường Giang cũng tranh thủ đả kích Mạc Văn Khoa: "Vấn đề ở đây là chỉ có trái sầu riêng khi chín mới rụng, còn những trái khác một khi đã rụng là chỉ có thối.

Xuân Bắc nhắc Mạc Văn Khoa xin lỗi khán giả: 'Bạn nên xin lỗi mọi người' - 1

Thậm chí, nó rụng mà không ăn kịp là bẹp một cái làm dập, thâm một số phần mềm đáng kể. Không biết ý của Mạc Văn Khoa là như thế nào".

Bị 2 đàn anh đả kích dữ dội, Mạc Văn Khoa tỏ ra hơi sượng và nói: "Lần sau có ra chào, khả năng một là tôi không nói gì, hai là nếu nói thì phải chuẩn bị thật kỹ, chứ chỉ cần nói sai một câu thôi mà cũng đi xa quá như thế này mệt thực sự".

Từ câu nói này, Mạc Văn Khoa lại tiếp tục bị Xuân Bắc lôi ra bàn luận, anh quay sang hỏi Trấn Thành: "Tôi muốn hỏi Trấn Thành rằng, có hai vế Mạc Văn Khoa vừa đưa ra, một là không nói, hai là chuẩn bị thật kỹ thì nên chọn vế nào?".

Chỉ đợi có thế, Trấn Thành liên tiếp đá xoáy: "Tôi xin thưa với anh, nếu xét về tư cách của một nghệ sĩ mà ra sân khấu không nói gì đã bị đánh giá là coi thường khán giả.

Xuân Bắc nhắc Mạc Văn Khoa xin lỗi khán giả: 'Bạn nên xin lỗi mọi người' - 2

Cái này không phù hợp với một nghệ sĩ trẻ đang gây dựng sự nghiệp và sắp lên xe hoa như Mạc Văn Khoa. Nhưng đây là trẻ về tuổi chứ mặt thì không nhé.

Ngược lại, nếu chuẩn bị thật kỹ sẽ bị đánh giá là rào trước đón sau, nói những lời không thật lòng từ trái tim mình. Mạc Văn Khoa còn bán hàng ăn nữa, khách hàng không thấy chủ thật lòng họ se không vào ăn đâu".

Bị Trấn Thành băm bổ liên tục, Mạc Văn Khoa phải nhăn mặt thốt lên: "Tôi chỉ nói có một tí xíu thôi mà thành ra ảnh hưởng tới cả sự nghiệp, tình yêu và kinh doanh luôn".

Xuân Bắc nhắc Mạc Văn Khoa xin lỗi khán giả: 'Bạn nên xin lỗi mọi người' - 3

MC Xuân Bắc thấy vậy mới đỡ lời: "Khổ thân Mạc Văn Khoa. Dù sao tôi cũng chỉ muốn cho mọi người thấy là vẻ mặt của bạn ra dáng một người chuẩn bị lên xe hoa thôi chứ không có ý gì đâu.

Chúng tôi cũng chỉ muốn mở đầu chương trình bằng những câu chuyện vui vẻ, hài hước thôi".

Được biết, Mạc Văn Khoa là nghệ sĩ nhỏ tuổi nhất trong dàn trưởng phòng Ơn giời cậu đây rồi nên thường xuyên bị các đàn anh dìm hàng, trêu chọc vào mỗi số phát sóng.

Theo Tùng Ninh (Trí Thức Trẻ)

Error Code : 0

Error Message : Unable to load template file 'ads/catfish/catfish_tenmax.tpl.tpl'

Error Traces :

I apologise for any inconvenience