Xuân Bắc khuyên giáo sư Cù Trọng Xoay bỏ thói quen xấu: 'Anh rất hay cười khẩy vào mặt tôi'

31/03/2021 12:06:22

Xuân Bắc tỏ ra không hài lòng khi bị người bạn lâu năm 'cười khẩy' trong chương trình Ai là triệu phú.

Nghệ sĩ Xuân Bắc và Đinh Tiến Dũng đã mở màn Ai là triệu phú phát sóng tối 30/3 bằng việc tái hiện chương trình Hỏi xoáy đáp xoay. Qua những câu hội thoại hài hước, cả hai đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Xuân Bắc khuyên giáo sư Cù Trọng Xoay bỏ thói quen xấu: 'Anh rất hay cười khẩy vào mặt tôi'

Sau màn 'khởi động' vui nhộn và xéo xắt đúng chất 'Hỏi xoáy đáp xoay' quen thuộc, Xuân Bắc chia sẻ anh đã gắn bó với VTV 26 năm và rất vui khi các chương trình của nhà đài nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả, trong đó có 'Ai là triệu phú' dù đã lên sóng 17 năm. Xuân Bắc hài hước khẳng định tự tin: 'Tôi nói thật, là những câu hỏi của chương trình đều rất dễ. Người dẫn chương trình đọc xong đáp án là tôi biết ngay!'.

Xuân Bắc khuyên giáo sư Cù Trọng Xoay bỏ thói quen xấu: 'Anh rất hay cười khẩy vào mặt tôi' - 1

Thấy Xuân Bắc tự tin, giáo sư Xoay mới nở nụ cười khẩy, đậm phong cách đặc trưng của mình. Soi được phản ứng của người bạn lâu năm, Xuân Bắc tỏ ý không hài lòng và 'bắt bẻ' ngay: 'Tức là dễ sau khi mình biết đáp án. Ý tôi nói thế thưa quý vị, rất đơn giản. Đây là một thói rất xấu mà tôi khuyên anh Dũng nên bỏ, đó là anh rất hay cười khẩy vào mặt tôi'. MC Đinh Tiến Dũng vội giải thích: 'Cái này là do thói quen nghề nghiệp'.

Kết thúc chương trình, Xuân Bắc ra về với phần thưởng 40 triệu đồng sau khi vượt qua câu hỏi số 12.

TH (Nguoiduatin.vn)