Wowy lên tiếng về tin đồn bất đồng với Karik vì 'cạnh tranh' tình cảm

10/08/2020 17:45:15

"Lão đại" Wowy mới đây đã bày tỏ sự bức xúc về những tin đồn không tốt xuất hiện quá nhiều trên mạng xã hội giữa anh với người bạn thân Karik.

Wowy và Karik hiện đang nhận được nhiều sự chú ý khi cùng đảm nhận vai trò HLV của show thực tế Rap Việt. Hai rapper cùng những gương mặt còn lại trên ghế nóng luôn luôn vui vẻ, hòa thuận với nhau nhưng không hiểu vì sao, họ lại cứ hay bị vướng vào những tin đồn cạch mặt được lan truyền rải rác trên mạng xã hội.

Wowy lên tiếng về tin đồn bất đồng với Karik vì 'cạnh tranh' tình cảm

Để giải đáp thắc mắc về câu nói "Đừng nhắc Wowy trước mặt Karik", "Lão Đại" của làng rap Việt quyết định lên tiếng một lần cho xong. Theo Wowy, Karik mãi là một người bạn thân trong sự nghiệp mà anh vô cùng quý trọng. Cả 2 xây dựng hướng đi riêng biệt cho sự nghiệp nhưng vẫn bị nhiều fan hay hater (anti fan) cố tình chọc phá khiến tâm hồn người nghệ sĩ bị tổn thương.

Còn về tin đồn xích mích vì cả 2 cùng thích một cô gái, Wowy đã đáp trả vô cùng hài hước: "Xí, cho hỏi Q. M. là con bé nào mà cả cộng đồng Underground ai cũng biết mà Wowy không biết vậy, Rik (ý chỉ Karik - PV) mày biết M. là em nào không?... Tao nói mày với tao cưới nhau như lời anh LK đi không nghe, để người ta đồn mình vì con M".

Wowy lên tiếng về tin đồn bất đồng với Karik vì 'cạnh tranh' tình cảm - 1

Sau thời gian dài vắng bóng, "Lão đại" Wowy bất ngờ tái xuất với cương vị HLV trong chương trình Rap Việt, đây là một chương trình thực tế đang nhận được rất nhiều sự chú ý trong 2 tuần vừa qua.Xuất hiện cùng Wowy trên hàng ghế HLV còn có rapper Binz, Suboi và đặc biệt là người bạn thân của anh, Karik.

Trong những năm 2010, Wowy và Karik được xem là một cặp bài trùng của giới underground Việt với nhiều bản hit như "Khu tao sống", "Hai thế giới",... Nhưng sau đó hai người bắt đầu có những hướng đi riêng và tin đồn bất đồng giữa hai rapper này cũng bắt đầu xuất hiện.

Theo ANGUS (Pháp Luật & Bạn Đọc)