Tin đồn gây shock về 'Wonder Woman 1984': Steve Trevor chỉ là... hàng giả!

19/06/2018 18:00:00

Sự trở lại của Chris Pine trong vai diễn "anh phi công" Steve Trevor đã khiến các fan DC vô cùng mừng rỡ nhưng cũng làm các biên kịch đau đầu để giải quyết hợp lý sự trở lại này của anh .

Thời gian qua, Wonder Women 2 đã tiết lộ tên gọi chính thức là Wonder Woman 1984. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng bất ngờ "nhá hàng" sự trở lại của nam diễn viên thủ vai “mối tình đầu” của Diana là Chris Pine. Điều này như là một món quà không báo trước mà Wonder Woman dành tặng cho các fan ruột của phim sau bao ngày "đói khát" thông tin về phần tiếp này. 

Tin đồn gây shock về 'Wonder Woman 1984': Steve Trevor chỉ là... hàng giả!

Tin đồn gây shock về 'Wonder Woman 1984': Steve Trevor chỉ là... hàng giả! - 1

Nhân vật Steve Trevor đã từng có một màn hi sinh quả cảm trong cảnh chiến đấu cuối cùng của Wonder Woman lấy đi bao nhiêu nước mắt của khán giả. Thế nên, việc anh quay trở lại trong vũ trụ điện ảnh DC tất nhiên sẽ làm người mừng rỡ, kẻ hoang mang khi mà Steve Trevor đã chết rồi thì làm sao có thể xuất hiện?

Tin đồn gây shock về 'Wonder Woman 1984': Steve Trevor chỉ là... hàng giả! - 2

Nữ đạo diễn Patty Jenkins sau đó đã tạo nên một cuộc tranh cãi quy mô lớn giữa các fan khi công bố bức ảnh Steve đang đứng trong một khu mua sắm mang đậm màu sắc thập niên 80. Nhiều ý kiến cho rằng đây có thể là họ hàng của Steve chứ không phải là anh. Mặt khác, vẫn có những quan điểm khẳng định chắc chắn rằng đây là người con trai đã có được trái tim và tình yêu đầu đời của Diana khi cô rời khỏi quê hương Themyscira.

Tin đồn gây shock về 'Wonder Woman 1984': Steve Trevor chỉ là... hàng giả! - 3

Tuy rằng, tiết mục "trở lại từ cõi chết" vốn chẳng phải ý tưởng mới mẻ gì trong mảng phim về siêu anh hùng nhưng lần này, có vẻ như phía biên kịch của Wonder Woman đang tự làm khó mình khi để Chris Pine quay trở lại để tiếp tục vai diễn Steve Trevor. Đội ngũ viết kịch bản lần này vừa phải nghĩ ra lời giải thích hợp tình hợp lý cho sự xuất hiện của Steve, đồng thời lại không được làm giảm giá trị màn hi sinh đỉnh cao của anh ở phần phim đầu tiên. Gal Gadot và Chris Pine từng vô cùng ăn ý trong Wonder Woman, vì vậy nếu Steve Trevor có màn comeback mỹ mãn thì thành công của Wonder Woman 1984 sẽ không có gì phải nghi ngờ.

Tin đồn gây shock về 'Wonder Woman 1984': Steve Trevor chỉ là... hàng giả! - 4

Ngoài những tranh cãi về Steve Trevor thì ngôi sao Game of Thrones Pedro Pascal được xác nhận sẽ góp mặt trong Wonder Woman 1984 cũng là vấn đề khiến fan vô cùng tò mò. Các tín đồ của DC sự đoán nam diễn viên sẽ vào vai một nhân vật được đóng mác là “Vị thần giả trang”, khiến nhiều người không khỏi nghĩ đến khả năng nhân vật này chính là Steve Trevor của phần 1, hay nói đúng hơn là Steve Trevor “giả mạo” cốt để che đậy bộ mặt thật của mình. Từ đó, Steve Trevor thật mới chính là nhân vật trong bức ảnh của Patty Jenkins và cũng là mấu chốt giải quyết mọi khúc mắc xoay quanh “người yêu cũ” của Diana Prince.

Tin đồn gây shock về 'Wonder Woman 1984': Steve Trevor chỉ là... hàng giả! - 5

Tuy nhiên, nhiều fan lại không mong đây sẽ lại là màn “Thần đội lốt người” vì ở phần 1, kẻ phản diện chính là Ares cũng đã giả trang thành Sir Patrick Morgan suốt cả phim. Đây sẽ lại là một vấn đề đau đầu dành cho Patty Jenkins cùng đội ngũ làm phim. 

Tin đồn gây shock về 'Wonder Woman 1984': Steve Trevor chỉ là... hàng giả! - 6

Với hàng loạt đồn đoán cũng như những cuộc bàn tán sôi nổi xung quanh, Wonder Woman 1984 hứa hẹn sẽ là sản phẩm thành công và bùng nổ tiếp theo của DCEU. 

Wonder Woman 1984 dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 1/11/2019.

Dung (Daidoanket.vn)