Vứt bỏ hình tượng, Thanh Thúy bắt trend 'yêu trai trẻ', làm đủ trò để 'cưa' Lãnh Thanh

26/02/2021 13:46:26

Nhân vật màu mè của Thanh Thúy đem lòng say mê 'phi công' Lãnh Thanh trong phim 'Đặc nhiệm hốt sao' hứa hẹn đem đến những thước phim hài hước.

Bộ phim "Đặc nhiệm hốt sao" do Đức Thịnh làm đạo diễn với sự góp mặt của Nam Em, Lãnh Thanh, Thanh Thúy đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Trong phim, Thanh Thúy vào vai cô gái đem lòng say mê vẻ đẹp của Tâm (do Lãnh Thanh đóng) và tìm mọi cách tiếp cận nhưng lần nào cũng bị từ chối, tỏ ra sợ hãi. Trước tình cảm mãnh liệt của Thanh Thúy, Lãnh Thanh thờ ơ, thậm chí cắt đứt liên lạc. Nữ diễn viên khiến khán giả không ngừng bật cười mỗi khi xuất hiện với tạo hình màu mè và một tính cách cực "lố". 

Vứt bỏ hình tượng, Thanh Thúy bắt trend 'yêu trai trẻ', làm đủ trò để 'cưa' Lãnh Thanh
Lãnh Thanh.
Vứt bỏ hình tượng, Thanh Thúy bắt trend 'yêu trai trẻ', làm đủ trò để 'cưa' Lãnh Thanh - 1
Thanh Thúy.

Dù vậy, Lãnh Thanh không ngờ rằng một ngày Thanh Thúy đã tìm được mình và tuyên bố: "Mặc dù tôi có cả trăm người muốn làm quản lý cho tôi nhưng tôi không thích ai hết. Tôi chỉ muốn Tâm (vai diễn của Lãnh Thanh) làm quản lý cho tôi thôi". Thanh Thúy còn chạy đến ôm lấy trai đẹp khiến Lãnh Thanh trợn mắt và bộc lộ rõ nét ngán đến tận cổ.

Chưa dừng lại, để ăn mừng cho việc Lãnh Thanh làm quản lý cho mình, Thanh Thúy đã mời mọi người đi ăn nhà hàng. Thế nhưng, cảnh bàn tiệc thịnh soạn đâu chẳng thấy mà đổi lại là quán bún riêu vỉa hè. Chỉ cần thấy Lãnh Thanh xuất hiện là cô lập tức cất giọng thật lớn gọi tên, bất chấp chạy đến như "cá gặp nước".

Vứt bỏ hình tượng, Thanh Thúy bắt trend 'yêu trai trẻ', làm đủ trò để 'cưa' Lãnh Thanh - 2

Vứt bỏ hình tượng, Thanh Thúy bắt trend 'yêu trai trẻ', làm đủ trò để 'cưa' Lãnh Thanh - 3

Vứt bỏ hình tượng, Thanh Thúy bắt trend 'yêu trai trẻ', làm đủ trò để 'cưa' Lãnh Thanh - 4
Lãnh Thanh và Thanh Thúy.

Vứt bỏ hình tượng, Thanh Thúy bắt trend 'yêu trai trẻ', làm đủ trò để 'cưa' Lãnh Thanh - 5

Vứt bỏ hình tượng, Thanh Thúy bắt trend 'yêu trai trẻ', làm đủ trò để 'cưa' Lãnh Thanh - 6

Lấy ý tưởng từ siêu phẩm Call my Agent - series phim hài nổi tiếng của Pháp vào năm 2015, web drama Đặc nhiệm hốt sao sẽ được đạo diễn Đức Thịnh gài những chi tiết về các vụ ồn ào, bê bối nổi cộm của showbiz Việt như: Phim giả tình thật, đánh ghen ở premiere, chiếm sóng cầu hôn, huấn luyện viên gạ tình học viên, đổi tình lấy vai…

 Cốt truyện kể về những lùm xùm trong giới giải trí mà tâm điểm là công ty quản lý tên gọi Ola Star - một nơi để đào tạo và “gột rửa” những góc cạnh xù xì để các ngôi sao tỏa sáng trên sân khấu. Tiêu chí của Ola Star là nghệ sĩ chỉ việc biểu diễn, còn mọi scandal đời tư sẽ được các “ông bầu” giải quyết gọn gàng, sạch sẽ.

 3 cái tên “ông bầu” lừng lẫy là Vũ Hói (Đức Thịnh), Thành Tâm (Lãnh Thanh) và Nhung Bói sẽ cùng nhau thuyết phục những ngôi sao tìm đến Ola Star để mang công ty đang trên đà phá sản quay về thời vẻ vang. Thế nhưng không có gì là suôn sẻ khi mà giữa lúc giải quyết những khủng hoảng bê bối của các nghệ sĩ thì chính bộ 3 “ông bầu” này cũng liên tiếp vướng vào những rắc rối riêng tư của bản thân mình.

TH (Nguoiduatin.vn)