Vượt mặt Thả Thí Thiên Hạ, Tinh Hán Xán Lạn trở thành bộ phim ăn khách nhất của Tencent năm 2022

27/08/2022 10:20:13

Bộ phim Tinh Hán Xán Lạn tiếp tục gặt hái những thành công vang dội tại nền tảng Tencent.

Mặc dù đã kết thúc được một thời gian nhưng dư âm của Tinh Hán Xán Lạn do Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đóng chính vẫn còn đang kéo dài. Minh chứng là tác phẩm vẫn luôn xuất hiện trong những bảng xếp hạng nhiệt độ hoặc chỉ số theo ngày hoặc theo tuần, chứng tỏ sức hút của dự án này đối với khán giả. 

Vượt mặt Thả Thí Thiên Hạ, Tinh Hán Xán Lạn trở thành bộ phim ăn khách nhất của Tencent năm 2022

Cách đây không lâu, Tencent Video đã đưa ra thông báo "Tinh Hán Xán Lạn - Nguyệt Thăng Thương Hải" do Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đóng chính đã phá 450 triệu đạn mạc, hiện tại xếp thứ nhất ở danh mục đạn mạc của Tencent trong năm 2022. Với những thành tích nối tiếp nhau, Tinh Hán Xán Lạn chính thức trở thành bộ phim ăn khách nhất của Tencent tính từ đầu năm 2022 đến nay. 

Vượt mặt Thả Thí Thiên Hạ, Tinh Hán Xán Lạn trở thành bộ phim ăn khách nhất của Tencent năm 2022 - 1

Mặc dù kết quả này không quá bất ngờ so với hiệu ứng mà Tinh Hán Xán Lạn đã tạo nên khi lên sóng song nó đã đem lại tin mừng cho cả nền tảng, đoàn làm phim lẫn người hâm mộ. Trong năm 2022, Tencent có khá nhiều dự án cấp S, điển hình có thể kể đến là Thả Thí Thiên Hạ lên sóng đầu năm nay, chính vì vậy, việc một bộ phim chỉ được đầu tư ở mức S như Tinh Hán Xán Lạn trở thành dự án ăn khách là yếu tố gây bất ngờ lớn. 

Vượt mặt Thả Thí Thiên Hạ, Tinh Hán Xán Lạn trở thành bộ phim ăn khách nhất của Tencent năm 2022 - 2

Một số bình luận của khán giả:

- Phim hay, quá xứng đáng, tròn vai từ diễn viên phụ đến ông hoạn quan khán giả còn thích nói gì đến diễn viên chính. Nội dung cuốn hút, lời thoại nghe đã tai.

- Thật ra đạn mạc cũng không quan trọng như trước vì bình luận hay bàn luận về phim quá nhiễu nhưng nói chung nó cũng thể hiện mức độ bàn luận về phim. 

- Thật ra Tinh Hán Xán Lạn tính đến thời điểm này quá là thành công rồi. Không được kỳ vọng nhưng làm được như vậy là quá tốt rồi còn gì. 

- Phim đoạn đầu thấy hơi chán nhưng mà càng về sau càng cuốn hút hơn. Nói chung là Tencent có phim này cứu lại sau Thả Thí Thiên Hạ chứ không thì mất niềm tin lắm. 

Hiện các thành tích của Tinh Hán Xán Lạn vẫn đang tiếp tục được tổng hợp. Phần lớn khán giả cũng cho rằng đây là một trong những tác phẩm đặc sắc nhất của màn ảnh Hoa ngữ trong năm 2022. 

Theo Bình Thanh (Saostar.vn) 

Nổi bật