'Vượt măt' nam nữ chính, 'thánh lừa đảo' lên top đầu tìm kiếm xứ Hàn sau tập cuối Hạ Cánh Nơi Anh

17/02/2020 15:30:49

Liên tiếp giữ vững top đầu từ khóa tìm kiếm trên Naver ngay sau khi tập 15,16 Crash Landing on You được phát sóng, nhân vật Goo Seung Joon đang được khán giả quan tâm nhất hiện nay.

Tình tiết khiến khán giả đau lòng nhất trong tập cuối Crash Landing on You (Hạ Cánh Nơi Anh) chắc chắn là khoảnh khắc trút hơi thở cuối cùng của Goo Seung Joon (Kim Jung Hyun). 

Sau khi tập cuối của phim khép lại, Goo Seung Joon giữ vị trí thứ hai trên BXH từ khóa Naver được tìm kiếm nhiều nhất xứ Hàn thay vì các nhân vật chính. Trước đó khi kết thúc tập 15, 'Goo Seung Joon' và 'Kim Jung Hyun' cũng đều lọt top tìm kiếm nhiều nhất xứ kim chi. 

'Vượt măt' nam nữ chính, 'thánh lừa đảo' lên top đầu tìm kiếm xứ Hàn sau tập cuối Hạ Cánh Nơi Anh
Chuyện tình dang dở của cặp đôi phụ Goo Seung Joon và Seo Dan đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.
'Vượt măt' nam nữ chính, 'thánh lừa đảo' lên top đầu tìm kiếm xứ Hàn sau tập cuối Hạ Cánh Nơi Anh - 1
Goo Seung Joon hiên ngang giữ vị trí thứ hai, các từ khóa liên quan tới bộ phim tiếp tục giữ vị trí thứ 9,10.

Ở hai tập cuối cùng, Goo Seung Joon có nhiều đất diễn và khiến khán giả bùng nổ cảm xúc với chuyện tình trắc trở cùng tiểu thư Seo Dan. 

Cuối tập 15, Goo Seung Joon quyết định xé bỏ tấp vé máy bay quý giá rời khỏi Bắc Hàn, một mình lao tới chiến đấu với nhóm bắt cóc để cứu Seo Dan. Kết cục, Seo Dan an toàn nhưng Goo Seung Joon trúng hai phát đạn. 

Tỉnh lại trên xe cứu thương, Goo Seung Joon dùng chút sức lực còn lại để hỏi Seo Dan rằng cô có thích anh không. Khi Seo Dan nói trong nước mắt rằng 'Em thích anh', Goo Seung Joon đã mỉm cười mãn nguyện và trút hơi thở cuối cùng. 

'Vượt măt' nam nữ chính, 'thánh lừa đảo' lên top đầu tìm kiếm xứ Hàn sau tập cuối Hạ Cánh Nơi Anh - 2

'Vượt măt' nam nữ chính, 'thánh lừa đảo' lên top đầu tìm kiếm xứ Hàn sau tập cuối Hạ Cánh Nơi Anh - 3

'Vượt măt' nam nữ chính, 'thánh lừa đảo' lên top đầu tìm kiếm xứ Hàn sau tập cuối Hạ Cánh Nơi Anh - 4

Khoảnh khắc này đã lấy đi nhiều nước mắt của người xem. Khán giả thương Goo Seung Joon, thương cả Seo Dan vì dành cả thanh xuân để yêu nhầm người nhưng khi vừa chọn đúng người thì âm dương cách biệt và lại đau khổ thêm lần nữa.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả chỉ trích biên kịch quá tàn nhẫn khi để Goo Seung Joon chết và cho rằng điều này không hoàn toàn cần thiết.

'Vượt măt' nam nữ chính, 'thánh lừa đảo' lên top đầu tìm kiếm xứ Hàn sau tập cuối Hạ Cánh Nơi Anh - 5
Đôi mắt đỏ hoe, ánh nhìn nửa hạnh phúc khi đã bảo vệ được Seo Dan, nửa đau khổ vì sẽ chẳng thể cùng cô đi tới cuối con đường đã ám ảnh khán giả. Bức hình đang được cộng đồng mạng chia sẻ sau hồi kết của Crash Landing on You.

 

TH (SHTT)