Vừa ra bài mới kết hợp cùng Binz, Soobin bị netizen chê tơi tả, khuyên nên quay lại với ballad

01/12/2020 14:13:23

MV thứ 2 của Soobin mang tên BlackJack nằm trong E.P The Playah vừa ra mặt đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Tối ngày 30/11, MV “BlackJack” của Soobin ra mắt, đánh dấu lần đầu hợp tác cùng Binz. BlackJack là single thứ hai nằm trong EP “The Playah” của SOOBIN. Đây cũng là EP đầu tiên trong sự nghiệp của anh, đánh dấu một hình ảnh và phong cách âm nhạc mới với sự đầu tư khủng về mọi mặt từ Soobin và SpaceSpeakers. Không chỉ là track nhạc “át chủ bài” trong EP lần này, BlackJack còn là sản phẩm đầu tiên Soobin hợp tác cùng người anh em chung nhà Binz trên bản phối sản xuất bởi Touliver.

MV lấy bối cảnh chính là casino, nơi giới nhà giàu và các tay chơi đổ tiền vào để giải khuây, thử vận may và đấu trí cùng nhau. Trong MV này, Soobin thể hiện mình là một dân chơi đúng nghĩa từ trang phục và phong thái ngạo nghễ có phần ngông, hiếu thắng.

Đối đầu với Soobin và Binz với sự điềm đạm, trầm ổn của một tay chơi từng trải. “BlackJack” còn có sự xuất hiện của siêu mẫu Nguyễn Đình Như Vân, cô đảm nhiệm nhân vật nữ đứng giữa Soobin và Binz, tạo ra mối quan hệ ba chân mà sau cùng đưa khán giả đến một cú twist vô cùng bất ngờ, thú vị và thỏa mãn được tính drama mà khán giả chờ đợi sau MV “Trò chơi” chỉ thuần về visual trước đó.

Vừa ra bài mới kết hợp cùng Binz, Soobin bị netizen chê tơi tả, khuyên nên quay lại với ballad

Tuy nhiên ngay khi ra mắt, sản phẩm này đã nhận nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí cho rằng bị 'lép vế' so với Trò Chơi - MV 'mở đường' ra mắt trước đó vài ngày. Đa số khán giả cho rằng BlackJack 'khó ngấm', số khác chê ca khúc này không hay, phần lời nhạt nhẽo và đánh giá phần beat cực sáng tạo của Touliver mới là điểm nhấn "gánh team" toàn bộ, đoạn rap và thần thái của Binz có phần lấn lướt cả nhân vật chính còn Soobin hát lại... quá nhạt nhoà.

Ý kiến của netizen tại các page cộng đồng chuyên về showbiz và âm nhạc:

- Khá bình thường, giọng không hợp lắm. Nghe hết bài mà vẫn không thấy khúc hay!

- Đam mê nhạc cool ngầu nhưng không có sức? Soobin hãy chấp nhận sự thật đi: "Không hát ballad thì không có view đâu".

- Bài này hay hơn Trò Chơi, về mặt hình ảnh cũng OK hơn, bớt gồng hơn, nhưng vẫn chưa đủ, kiểu thiếu gì đó. Tổng quan thì cũng được 7/10!

- Nói chung là Soobin không hợp với beat của Touliver đâu. Dù cùng team nhưng đấy là sự thật. Nên quay trở lại ballad.

- Không hay tí nào, vì đam mê mà ra nhạc kiểu này hoài thì flop ráng chịu hihi, mà mấy bạn bảo Soobin ra ballad thì sẽ hot? Chưa chắc đâu, căn bản là cái bài nó phải hay cái đã, làm như Soobin ra ballad là auto hit vậy!

- Mấy rapper dạo này ngoài việc rap ra còn thêm việc gánh bài nữa, như Ricky Star gánh Phạm Quỳnh Anh và bài này cũng không ngoại lệ, dù không ghét Soobin nhưng có Binz nên thêm phần rực rỡ.

- Mình còn sợ Binz sẽ nổi hơn so với Soobin cơ, nhưng xem MV xong thì không thấy nữa, vì cả Soobin và Binz đều dở như nhau ấy mà.

- Nhận xét chung thì vẫn cần cố gắng hơn, chưa thấy điểm nhấn lắm.

TH (Nguoiduatin.vn)