Vừa công khai hẹn hò Nam Em, Lãnh Thanh đã ân cần chăm sóc Midu, ăn chung như cặp đôi thứ thiệt, vậy nghĩa là sao?

24/12/2020 17:15:40

Lãnh Thanh tiếp tục gây bất ngờ khi công khai chăm sóc Midu trên sóng truyền hình.

Vừa khép lại hành trình tìm kiếm tình yêu ở Vô lăng tình yêu, Lãnh Thanh bất ngờ xuất hiện tại sân khấu của Căn bếp vui nhộn cùng Ngô Kiến Huy và Midu. Điều đáng nói là khi tham gia chương trình, Lãnh Thanh liên tục có hành động thân mật với Midu.

Không chỉ cùng Midu thực hiện thử thách nấu nướng của chương trình đưa ra, Lãnh Thanh còn bộc lộ sự ân cần với Midu. Nam diễn viên đút cho Midu 1 miếng thức ăn, sau khi Midu cắn xong, Lãnh Thanh liền ăn nốt phần Midu còn bỏ lại. Hành động này khiến Midu ngạc nhiên trợn tròn mắt, vì bình thường, chỉ có những cặp đôi đang yêu nhau hoặc là vợ chồng mới ăn chung thức ăn. Còn đằng này, Midu và Lãnh Thanh rõ ràng không có quan hệ yêu đương, việc nam diễn viên hành xử thân mật làm ai nấy đều ngỡ ngàng.

Vừa công khai hẹn hò Nam Em, Lãnh Thanh đã ân cần chăm sóc Midu, ăn chung như cặp đôi thứ thiệt, vậy nghĩa là sao?

Vừa công khai hẹn hò Nam Em, Lãnh Thanh đã ân cần chăm sóc Midu, ăn chung như cặp đôi thứ thiệt, vậy nghĩa là sao? - 1
Lãnh Thanh chăm sóc Midu thế này cơ mà!

Trước đó không lâu, Lãnh Thanh và Nam Em khiến showbiz Việt dậy sóng gió mối quan hệ nhập nhằng ở Vô lăng tình yêu. Nam Em công khai chuyện rung động với Lãnh Thanh rồi còn giả vờ ngất xỉu để ép anh chàng thú nhận tình cảm. Lãnh Thanh chia sẻ anh có cảm xúc với Nam Em nhưng chưa dám tiến tới vì còn e ngại nhiều điều.

Vừa công khai hẹn hò Nam Em, Lãnh Thanh đã ân cần chăm sóc Midu, ăn chung như cặp đôi thứ thiệt, vậy nghĩa là sao? - 2

Vừa công khai hẹn hò Nam Em, Lãnh Thanh đã ân cần chăm sóc Midu, ăn chung như cặp đôi thứ thiệt, vậy nghĩa là sao? - 3
Cùng thời điểm này Lãnh Thanh lại công khai hẹn hò Nam Em. Ủa là sao?

Tuy nhiên, vừa rời khỏi Vô lăng tình yêu, Nam Em - Lãnh Thanh đã có động thái công khai tình cảm. Trả lời phỏng vấn từ truyền thông, Nam Em phủ nhận chuyện qua lại với Lãnh Thanh là chiêu trò đánh bóng tên tuổi. Cô nói: "Bọn mình cũng chẳng muốn diễn, diễn hoài cũng không được. Nên những gì tình cảm thật thì nó cũng lan ra thật thôi".

Về phần Lãnh Thanh, lúc đi cùng Nam Em, anh cũng để cho cô thoải mái dựa vai ôm ấp. Vậy mà bây giờ khi tham gia show truyền hình mới, Lãnh Thanh lại công khai chăm sóc Midu. Cứ nhập nhằng như vậy nghĩa là gì? Do Lãnh Thanh quá ga lăng, chiều chuộng những nghệ sĩ nữ hay là thế nào nữa đây? 

Theo Su (Pháp Luật & Bạn Đọc)