Vua bánh mì tập 6: Nhật Kim Anh đưa con về nhận cha khiến Thân Thúy Hà cãi tay đôi, ném cốc trước mặt mẹ chồng

29/09/2020 07:00:13

Trong tập 6 Vua bánh mì, sự xuất hiện của mẹ con Nhật Kim Anh khiến Thân Thúy Hà như phát điên.

Sau 5 tập phát sóng đầu tiên, bộ phim Vua bánh mì phiên bản Việt do NSƯT Nguyễn Phương Điền làm đạo diễn đã vẽ ra hàng loạt drama cho các nhân vật.

Mở đầu tập 6, Ngọc Khuê bức xúc khi bà Ngà muốn đưa mẹ con Dung về sống chung căn nhà. "Con cái nhà này không thể lưu lạc ở ngoài được. Khi nào tôi còn sống, tôi nhất định không để chuyện đó xảy ra", bà nói.

Tìm thấy cháu trai thất lạc, bà Ngà luôn bày tỏ sự vui mừng, hạnh phúc và quan tâm đặc biệt đến Hữu Nguyện khiến Ngọc Khuê phẫn nộ cùng cực. Vì chuyện này mà Khuê cãi tay đôi với mẹ chồng. Đúng lúc này ông Đạt kịp về nhà can ngăn, phân giải.

Trước mặt cả gia đình, ông Đạt hỏi Dung: "Cô nói đi, tại sao cô bỏ đi rồi trở lại vào lúc này". Dung đáp lại: "Em từng nghĩ rằng em có thể một mình nuôi con nhưng em đã lầm. Em không muốn con em chịu khổ rồi đi đâu cũng bị cười nói là đứa bé không có cha. Em muốn nó có mái nhà tử tế cho con, em muốn nó được tôn trọng". 

Vua bánh mì tập 6: Nhật Kim Anh đưa con về nhận cha khiến Thân Thúy Hà cãi tay đôi, ném cốc trước mặt mẹ chồng
Vua bánh mì tập 6: Nhật Kim Anh đưa con về nhận cha khiến Thân Thúy Hà cãi tay đôi, ném cốc trước mặt mẹ chồng - 1
Vua bánh mì tập 6: Nhật Kim Anh đưa con về nhận cha khiến Thân Thúy Hà cãi tay đôi, ném cốc trước mặt mẹ chồng - 2
Vua bánh mì tập 6: Nhật Kim Anh đưa con về nhận cha khiến Thân Thúy Hà cãi tay đôi, ném cốc trước mặt mẹ chồng - 3

 Khuê cho rằng Dung xuất thân thấp kém, không có tư cách bước chân vào nhà của cô. Tuy nhiên, bà Nga nói rằng Nguyện là máu mủ của nhà bà, cậu bé được sống căn nhà của bà. Khi Khuê phản đối, bà Ngà hỏi phải chăng cô muốn chồng mình có hai gia đình, muốn thiên hạ bàn tạn chuyện chồng cô có con riêng? Dù không biết cãi lãi ra sao nhưng Khuê vẫn phản đối chuyện mẹ con Dung sống ở nhà mình. Đạt nói hãy cứ làm theo lời mẹ, mọi chuyện chấm dứt không bàn cãi. Quá uất ức, Khuê ném vỡ tan chiếc cốc trước mặt mẹ chồng.

Vua bánh mì tập 6: Nhật Kim Anh đưa con về nhận cha khiến Thân Thúy Hà cãi tay đôi, ném cốc trước mặt mẹ chồng - 4

Về phần Gia Bảo, cậu bé gọi Hữu Nguyện là "kẻ ăn mày dơ dáy". Hai mẹ con Ngọc Khuê liên tục chèn ép, bắt nạt Hữu Nguyện. Thậm chí, Khuê thẳng tay tát con trai riêng của chồng.

Về phần mình, ông Đạt luôn cố gắng cân bằng cuộc sống giữa các thành viên trong gia đình và động viên Hữu Nguyện ở lại. "Con đừng nghĩ linh tinh, cứ ở lại đây và con sẽ thực hiện được ước mơ của mình".

Vua bánh mì tập 6: Nhật Kim Anh đưa con về nhận cha khiến Thân Thúy Hà cãi tay đôi, ném cốc trước mặt mẹ chồng - 5
Vua bánh mì tập 6: Nhật Kim Anh đưa con về nhận cha khiến Thân Thúy Hà cãi tay đôi, ném cốc trước mặt mẹ chồng - 6

Chưa dừng lại ở đó, Khuê còn đánh Hữu Nguyện té lửa. Chẳng chút nương tay, Khuê tát vào mặt Hữu Nguyện khiến bà Ngà giận đến tái mặt.

Dù biết để con trai ở lại sống trong căn nhà của ông Đạt, cậu bé sự bị mẹ kế đối xử bất công, chèn ép nhưng bà Dung nhất quyết để con ở lại nhà nội luôn với lý do đây là cách duy nhất giữ an toàn cho Hữu Nguyện. Dù vô cùng đau đớn, Dung vẫn khóc hết nước mắt, ôm con và nói vài câu đạo lý: "Hãy ở lại để thực hiện ước mơ. Dù khó khăn gì cũng cố gắng vượt qua và không được để bị bụng đói" rồi ra về.

Vua bánh mì tập 6: Nhật Kim Anh đưa con về nhận cha khiến Thân Thúy Hà cãi tay đôi, ném cốc trước mặt mẹ chồng - 7
Vua bánh mì tập 6: Nhật Kim Anh đưa con về nhận cha khiến Thân Thúy Hà cãi tay đôi, ném cốc trước mặt mẹ chồng - 8
Vua bánh mì tập 6: Nhật Kim Anh đưa con về nhận cha khiến Thân Thúy Hà cãi tay đôi, ném cốc trước mặt mẹ chồng - 9
Vua bánh mì tập 6: Nhật Kim Anh đưa con về nhận cha khiến Thân Thúy Hà cãi tay đôi, ném cốc trước mặt mẹ chồng - 10

Dung về đến tận nhà ở miền quê vẫn khóc lóc đến khi hết nước mắt thì cô ngồi thẫn thờ như bức tượng. Hữu Nguyện thì khóc mệt lả vì nhớ mẹ, nhưng cậu không dám bỏ ăn vì dù sao thì mẹ cũng đã dặn: "Dù thế nào cũng không được để bụng đói". Diễn biến tập 6 trải dài bởi cảnh khóc của cả hai mẹ con.

TH (Nguoiduatin.vn)