Vũ Cát Tường ngã từ độ cao hơn 2 mét từ trên sân khấu xuống thẳng nền đất

16/12/2019 08:18:16

Một sự cố hi hữu đã diễn ra: Trong lúc say sưa trình diễn, Vũ Cát Tường đã bị ngã từ độ cao hơn 2 mét xuống phía dưới nền đất!

Vũ Cát Tường khi té ngã từ trên sân khấu xuống dưới đất tại Inner Me Concert

Cụ thể, tối ngày 15/12, ngay khi đang trình diễn ca khúc thứ hai của đêm nhạc "Inner Me Concert" - "Be a Fool" - một ca khúc nằm trong album "Stardom", có vẻ như quá say sưa "phiêu" theo điệu nhạc, nên Vũ Cát Tường đã tiến đến thẳng rìa sân khấu.

Vì là sân khấu sử dụng màn hình LED vô cực, với bề mặt sàn diễn hoàn toàn là các màn hình LED, không lắp đặt thêm bất kì đạo cụ nào phía trên nên sân khấu hoàn toàn trống trải, khiến Vũ Cát Tường đã không nhìn được rìa của sân khấu. Hậu quả là cô trượt chân, ngã xuống từ độ cao hơn 2 mét xuống thẳng nền đất cứng phía dưới, không có bất kì thứ gì che chắn.

Cú ngã này thực sự khiến hàng nghìn khán giả có mặt tại Nhà thi đấu Quân khu 7 "thót tim" và không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, sau vài giây vấp ngã, Vũ Cát Tường vẫn ngồi dậy, gắng gượng cơn đau để hoàn thành ca khúc "Be A Fool".

Liên lạc trực tiếp với quản lý của Vũ Cát Tường, anh cho biết đầu gối của nữ ca sĩ đang bị sưng, nhưng sức khỏe vẫn hoàn toàn ổn định.

HP (Nguoiduatin.vn)