Vũ Cát Tường 'chột dạ' vì phát ngôn 'thích con gái nữ tính' của Lưu Hương Giang

18/01/2021 15:51:23

Lưu Hương Giang nhanh chóng 'chữa cháy' khi phản hiện câu nói của mình có thể khiến đồng nghiệp 'tổn thương'.

Tối 17/1, Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 tập 3 đã lên sóng hé lộ diện thêm 6 tài năng âm nhạc nhí hứa hẹn một mùa thi sôi động.

Mở đầu cho những màn tranh giành thí sinh đầy gay cấn giữa ba cặp HLV BigFamily, Mimimama và Kidneeland là “gương mặt lạ mà quen, quen mà lạ” Mai Khôi. Cô bé là một trong các thành viên của nhà Mimimama ở một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc khác mà "đôi vợ chồng Giang - Hồ" cũng từng đảm nhận vai trò HLV. Tuy nhiên, Mai Khôi đã không đủ may mắn để tiến sâu vào những vòng thi cuối, và đến với chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, cô bé đã trưởng thành hơn, giọng hát nội lực hơn khiến chính hai vị HLV cũ không nhận ra và tiếc nuối khi không quay ghế lại.

Vũ Cát Tường 'chột dạ' vì phát ngôn 'thích con gái nữ tính' của Lưu Hương Giang

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã nhận xét: “Không nhận ra người quen cũ vì giọng Mai Khôi đã trưởng thành hơn, nghe hát chắc chắn hơn, ổn định hơn”. Đồng thời, cô bé cũng thể hiện thêm tài năng lẻ Dance Sport của mình. Dù vậy, với sở trường dân gian đương đại, Mai Khôi vẫn thành công chinh phục hai cặp HLV còn lại. Sau màn chọn đội có phần hơi… cồng kềnh, Mai Khôi đã quyết định về với đội BigFamily.

Tiếp theo là một nhân tố khiến Emily lần nữa “mừng hụt” khi tưởng chỉ có mỗi đội mình xoay ghế chọn, đó là Tuyết Anh. Sở hữu ngoại hình xinh xắn như búp bê cùng giọng ca trong trẻo, Tuyết Anh đã khiến cả đội BigFamily và Mimimama phải bấm nút quay lại. Chỉ mới 10 tuổi nhưng cô bé đã sở hữu rất nhiều năng khiếu như: nhảy, múa bale, catwalk và diễn xuất.

Vũ Cát Tường 'chột dạ' vì phát ngôn 'thích con gái nữ tính' của Lưu Hương Giang - 1

Vũ Cát Tường 'chột dạ' vì phát ngôn 'thích con gái nữ tính' của Lưu Hương Giang - 2

Quá yêu thích sự nữ tính của cô bé mà HLV Lưu Hương Giang đã vô tình nói hớ: "Cô rất thích con gái nữ tính", làm cô gái cá tính Vũ Cát Tường phải chột dạ. Để tránh gây hiểu lầm, HLV Lưu Hương Giang đã giải thích thêm rằng: "Một là nữ tính, hai là phải rất cá tính như cô Tường, không có cái sự lững lờ ở giữa". Không ngờ câu nói này lại khiến đến lượt bà xã BigDaddy phải suy nghĩ. Để giành được Tuyết Anh, các vị nữ HLV đã quyết cùng cô bé tham gia phần thi catwalk đầy hài hước và vui nhộn. Dù có màn trình diễn hết sức quyến rũ nhưng HLV Lưu Hương Giang vẫn không thể đem Tuyết Anh về đội và đành ngậm ngùi nhìn cô bé chọn về nhà BigDaddy - Emily.

Ảnh: Cát Tiên Sa

TH (Nguoiduatin.vn)