Vợ Tuấn Hưng mặc gợi cảm đến cổ vũ chồng

27/07/2015 10:47:20

Ở đêm live show 3 Giọng hát Việt, Hương Baby có mặt ở hàng ghế khán giả để ủng hộ ông xã Tuấn Hưng và các học trò.

Ở đêm live show 3 Giọng hát Việt, Hương Baby có mặt ở hàng ghế khán giả để ủng hộ ông xã Tuấn Hưng và các học trò.
 

Kể từ khi Tuấn Hưng đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Giọng hát Việt, đây là lần đầu tiên bà xã Hương Baby trực tiếp đến trường quay và lặng lẽ ngồi dưới hàng ghế khán giả. Bà mẹ một con diện bộ đầm hai dây phong cách gợi cảm. Sau khi sinh bé Su Hào, nhan sắc cựu hot girl ngày càng mặn mà. 

 
 

Tuấn Hưng từng chia sẻ vợ 9X là hậu phương vững chắc giúp anh chuyên tâm phát triển sự nghiệp. Cô cũng thường xuyên sát cánh cùng chồng trong những chuyến lưu diễn xa. 

 
 

Đêm live show 3 là phần thi của các thí sinh đội Thu Phương và Tuấn Hưng. Ở khu vực hậu trường, ca sĩ Nắm lấy tay anh tự chuẩn bị trang phục, phụ kiện. Mới đây, huấn luyện viên The Voice vướng rắc rối phát ngôn trên trang cá nhân, nhưng sau đó anh đã xin lỗi khán giả. 

 
 

Tuấn Hưng xì tin bên đàn anh Đàm Vĩnh Hưng. 

 
 

Sau khi diện bộ cánh gây tranh cãi ở đêm live show 2, Mr. Đàm thay đổi phong cách hoàn toàn. Anh kết hợp áo vest dáng dài với khăn quàng cổ hàng hiệu. 

 
 

Giám khảo Mỹ Tâm xinh đẹp, yêu kiều với kiểu tóc tết vương miện. Trong vai trò huấn luyện viên Giọng hát Việt mùa ba, "họa mi tóc nâu" đốn tim người hâm mộ bằng nhiều cử chỉ hài hước, hồn nhiên. 

 
 

Ca sĩ Thu Phương tạo dáng nhí nhảnh ở khu vực hậu trường. Mặc dù lần đầu tiên đảm nhận vai trò giám khảo chương trình truyền hình thực tế, nhưng chị chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả bởi cách nhận xét khéo léo, có tính chuyên môn cao nhưng vẫn dí dỏm. 

 
 

Thu Phương động viên tinh thần Anh Duy trước giờ lên sân khấu. Ở đêm thi trước, Anh Duy không có lượng bình chọn cao, nhưng là thí sinh đầu tiên được chị giữ lại. 

 
 

Kimmese giữ tinh thần rất thoải mái trước  giờ G. 

 
 
Sau một thời gian tham gia Giọng hát Việt, Đức Phúc của đội Mỹ Tâm đã tự tin hơn. Dù không phải thi đêm nay, chàng sinh viên 18 tuổi vẫn có mặt từ sớm để ủng hộ các bạn.
 
>> Kimmese bất ngờ bị loại sớm khỏi The Voice
 
Theo Thành Luân - Hà Thu (Zing.vn)