Vợ ông Dũng 'lò vôi' lại réo tên NS Hoài Linh: 'Thách Thức Danh Hài mà được khán giả ủng hộ thì tôi đi đầu xuống đất'

11/05/2021 14:52:24

Drama giữa bà Phương Hằng và NS Hoài Linh vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Những ngày vừa qua, NS Hoài Linh liên tục bị bà Phương Hằng réo tên vì cho rằng nam danh hài có liên quan đến việc ông Võ Hoàng Yên lừa gạt người dân. Bất thình lình bị vướng vào ồn ào không đáng có, nhất cử nhất động của NS Hoài Linh đều được quan tâm nhưng dường như nam nghệ sĩ kiên quyết không lên tiếng về vấn đề này.

Vợ ông Dũng 'lò vôi' lại réo tên NS Hoài Linh: 'Thách Thức Danh Hài mà được khán giả ủng hộ thì tôi đi đầu xuống đất'

Mới đây nhất, khi hay tin NS Hoài Linh trở lại ghế nóng với vai trò giám khảo Thách Thức Danh Hài, bà Phương Hằng đã bày tỏ sự bức xúc trên sóng livestream bằng những từ ngữ nặng nề. Không chỉ một lần, vợ ông Dũng "lò vôi" còn liên tục thể hiện điều này qua mỗi lần livestream: "Đó bây giờ còn Thách Thức Danh Hài, thách thức đi thưa tôi, trời ơi tôi sợ quá! Tôi sợ quá Hoài Linh ơi, mấy người muốn đi thưa thì thưa cho nhanh đi nha. Một mình tôi chấp 5, 6 ngàn người, tôi sợ cái gì? Tôi la lên cho cả nước này nghe tụi bay là đồ lừa đảo. Tự cho mình cao sang, danh giá quá, nếu tổ chức Thách Thức Danh Hài mà khán giả ủng hộ thì tôi đi đầu xuống đất".

Không biết drama giữa bà Phương Hằng và NS Hoài Linh đến bao giờ mới kết thúc nhưng dường như khán giả đã quá mệt mỏi rồi!

Theo Angus (Nhịp Sống Việt)