Victor Vũ tung trailer bộ phim mới nhất 'Người bất tử'

19/06/2018 14:00:00

Sau khi khai thác đề tài siêu anh hùng trong "Lôi báo", Victor Vũ đã tiếp tục với một đề tài tâm linh khác trong "Người bất tử" qua những cảnh quay cực kì tâm huyết tại Quảng Bình.

Victor Vũ mới đây vừa công bố trailer chính thức của "Người bất tử". Đoạn trailer khoảng 1 phút 30 giây đã khiến khán giả rùng mình với màu sắc mờ xám cùng những điều ly kì xảy ra. Trailer mở đầu bằng lời cảnh báo dành cho An (Đinh Ngọc Diệp): “Hãy cẩn thận với những gì cô đang tìm kiếm. Nó có thể đưa cô tới những sự thật vượt quá sự hiểu biết của cô”. Dù biết sẽ phải đối mặt với một “hậu quả nằm ngoài tầm kiểm  soát” nhưng An vẫn bỏ ngoài tai lời nói của bà đồng , quyết định một mình đi vào nơi hang sâu núi hiểm để khám phá.

Trailer Người Bất Tử

Cuốn nhật ký cũ nát mà An tìm thấy dường như đã mở ra câu chuyện về cuộc đời Hùng (Quách Ngọc Ngoan). Khán giả thấy Hùng xuất hiện nhiều lần với những hình tượng dường như chẳng liên quan đến  nhau. Hùng khi thì giàu sang, bóng bẩy và say đắm trong men say tình yêu, khi đau đớn và bất lực trong phòng tra tấn, khi lang thang khắp chốn với hình hài tả tơi, có lúc lại trở nên vô cùng hung hãn chống trả sự truy đuổi của kẻ thù.

Victor Vũ tung trailer bộ phim mới nhất 'Người bất tử'

Victor Vũ tung trailer bộ phim mới nhất 'Người bất tử' - 1

Victor Vũ tung trailer bộ phim mới nhất 'Người bất tử' - 2

Victor Vũ tung trailer bộ phim mới nhất 'Người bất tử' - 3

Khán giả sẽ mãi ám ảnh và đưa ra câu hỏi: Thuật bất tử là gì? “Đó là bùa ngải, mà bùa ngải là ma quỷ” - câu trả lời mang tính chất cảnh báo dường như chính là gốc rễ của mọi câu chuyện. Cuối cùng, loạt hình ảnh Hùng bừng tỉnh với ánh mắt đen đáng sợ, rồi đau đớn, quằn quại dưới lòng đất và bị rễ cây quấn khắp thân người thực sự khiến khán giả “gai người” bởi như đang chứng kiến một nghi thức tâm linh, kì dị biến một con người trở thành bất tử.

Victor Vũ tung trailer bộ phim mới nhất 'Người bất tử' - 4

Victor Vũ tung trailer bộ phim mới nhất 'Người bất tử' - 5

Đoạn trailer của đạo diễn dường như rất biết cách kích thích sự tò mò của khán giả. Lý do mà An phải mạo hiểm như vậy? Thuật bất tử thật sự là gì? Vì sao Hùng lại bị truy đuổi và tra tấn khủng khiếp như vậy? 

Victor Vũ tung trailer bộ phim mới nhất 'Người bất tử' - 6

Người bất tử là câu chuyện về cuộc đời thăng trầm với đầy rẫy những tham vọng và sự thù hận của Hùng - người đàn ông đã sống qua ba thế kỉ. Phim có sự tham gia của Quách Ngọc Ngoan, Đinh Ngọc Diệp, Jun Vũ, Thanh Tú, Vũ Tuấn Việt, Cường Seven, Trương Thế Vinh, Francois Negret … dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 10/2018.

Dung (Daidoanket.vn)