Vì quá vui, MC Quyền Linh gặp lỗi nói lộn trên sóng truyền hình

12/10/2019 15:26:23

Tại Ký ức vui vẻ, Quyền Linh đã vướng lỗi nói ngược khiến NSND Hồng Vân liền chỉnh lại.

 

Quyền Linh xuất hiện tại Ký Ức Vui Vẻ.

Sau hơn 1 mùa phát sóng của chương trình Ký Ức Vui Vẻ, khán giả trở nên thân thuộc với hình ảnh xuất hiện của 5 đội trưởng cùng MC Lại Văn Sâm ở mỗi tập phát sóng. Tuy nhiên ở tập 8 tuần này lại vắng mặt NSND Tự Long khiến nhiều khán giả không khỏi tò mò. Theo MC Lại Văn Sâm chia sẻ: "NSND Tự Long tạm thời vắng mặt tại chương trình trong một thời gian ngắn do trùng lặp lịch biểu diễn Táo Quân Vi Hành tại Châu Âu".

Thay thế Tự Long làm đội trưởng của đội thập niên 80 chính là Quyền Linh. Ngay khi anh bước ra, cả trường quay vỡ òa reo hò.

Vì quá vui, MC Quyền Linh gặp lỗi nói lộn trên sóng truyền hình
Diễn viên - MC Quyền Linh xuất hiện cực bảnh.
Vì quá vui, MC Quyền Linh gặp lỗi nói lộn trên sóng truyền hình - 1
Mang một tâm thế đầy phấn khởi, Quyền Linh lần đầu tiên “chào sân” bằng một điệu nhảy có một không hai.

Không chần chừ thêm, MC Lại Văn Sâm nhanh chóng đặt một biệt danh yêu thương cho đội trưởng mới của đội thập niên 80 là Quyền Linh “chân chất” và khẳng định “Quyền Linh chính là người xứng đáng nhất để ngồi ở đây” trong chương trình.

Thân thuộc đối với khán giả 2 miền Nam - Bắc, MC Quyền Linh đặc biệt nhận được yêu thương nồng nhiệt từ các khán giả miền Tây và được mọi người gọi bằng tên thân mật là “MC Hai Lúa”. Bất ngờ xuất hiện trong vị trí đội trưởng của đội thập niên 80, MC Quyền Linh tiếp tục nhận được sự mong chờ của hàng triệu khán giả ái mộ chương trình. MC Quyền Linh chia sẻ: "Tôi xem đây không phải là sự thay thế gì cả, đây là sự tiếp nối của các miền ký ức khác nhau và Linh cũng là người muốn san sẻ ký ức của mình đến cho đông đảo khán giả về một thời thanh xuân đã qua”.

Vì quá vui, MC Quyền Linh gặp lỗi nói lộn trên sóng truyền hình - 2
Chưa dừng ở đó, MC Quyền Linh cũng tâm sự anh không hề có một chút áp lực nào khi tiếp tục đảm nhận vị trí đội trưởng của đội thập niên 80 bởi lẽ “Ký Ức Vui Vẻ” là một chương trình rất khác biệt.
Vì quá vui, MC Quyền Linh gặp lỗi nói lộn trên sóng truyền hình - 3
Tuy nhiên trong lúc quá vui anh đã gặp sự cố nói ngược trên sóng truyền hình làm NSND Hồng Vân chỉnh lại.

Cụ thể, Quyền Linh nói: "Em là idol (thần tượng) của anh Sâm, idol của chương trình, idol của Hồng Vân, idol hết luôn á..." Hồng Vân liền vẫy tay nhắc: "Nói ngược, phải chỉnh bạn liền. Anh Sâm là idol của tụi mình chứ tụi mình không phải là idol của anh Sâm. Tụi mình là fan". Sững sờ vài giây khi nhận ra mình nói sai, Quyền Linh chữa: "Hồi hộp quá nên lộn".

Tuy nhiên đó chỉ là một "sự cố" nhỏ và vui của Quyền Linh. Sự xuất hiện của anh đã làm khán giả vô cùng hào hứng. Nam nghệ sĩ bày tỏ: "Linh rất thích Ký Ức Vui Vẻ bởi thông qua chương trình có cảm giác mình sống lại những ký ức. Và những ký ức đó trở thành động lực để mình bước tiếp con đường nghệ thuật. Dù là đội trưởng hay khách mời Linh đều vui cả, thậm chí làm hậu đài chương trình này Linh cũng vui".

Chương trình lên sóng vào lúc 20h Chủ Nhật (13/10) trên kênh VTV3.

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)