Về nhà đi con tập 66: Dũng thẳng thừng tuyên bố 'đặt gạch' Thư sau khi Vũ ly hôn, khán giả vỗ tay khen 'Đáng đời!'

16/07/2019 08:30:10

Trong khi Nhã hôn Vũ say đắm và Vũ cũng đáp lại đầy cuồng nhiệt thì Thư đang ở nhà ôm con khóc khiến khán giả thêm phần xót xa cho cô nàng "Xính Lao".

Về nhà đi con đang dần bước vào phần cuối của câu chuyện, những mâu thuẫn lại càng được đẩy lên cao trào mà tiêu biểu trong số đó là cuộc hôn nhân bất đắc dĩ giữa Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường). 

Preview tập 66 Về nhà đi con

Mạnh mẽ bên ngoài nhưng yếu đuối bên trong, nhất là khi dính vào tình cảm đơn phương lại càng suy sụp, những cảnh phim gần đây của Thư gần như lúc nào cũng toàn mệt mỏi và nước mắt. Ngược lại là Vũ, trăng hoa, cố chấp và ích kỷ, đến sự ra đời của con trai cũng không thể khiến anh quay về nhà. Phó mặc con cho mẹ với vợ chăm sóc, Vũ cả ngày chỉ biết bám riết lấy Nhã (Quỳnh Nga), cô gái bị nghi ngờ là tình cũ của anh. 

Về nhà đi con tập 66: Dũng thẳng thừng tuyên bố 'đặt gạch' Thư sau khi Vũ ly hôn, khán giả vỗ tay khen 'Đáng đời!'

Trong preview tập 66 mới được công bố, khán giả không khỏi xót xa thay cho Thư. Khi cô ngày đêm phải một mình trông con đến mức xơ xác thì Vũ lại ôm hôn Nhã đắm đuối. Chứng kiến tình cảnh của Thư, nhiều người còn sợ cô sẽ mắc chứng "trầm cảm sau sinh" mất thôi.

May mắn là Thư vẫn còn có Dũng (Anh Vũ) ở bên trân trọng, nâng niu. Vốn đã phát sinh tình cảm với Thư kể từ khi mới quen, tuy nhiên khúc mắc từ vụ "lừa tình" đã khiến cô nàng Xính Lao ác cảm với Dũng trong một thời gian dài nên anh chàng chỉ đành giấu nhẹm tình cảm của mình đi. 

Về nhà đi con tập 66: Dũng thẳng thừng tuyên bố 'đặt gạch' Thư sau khi Vũ ly hôn, khán giả vỗ tay khen 'Đáng đời!' - 1

Tuy nhiên, chứng kiến cảnh Vũ đối xử với Thư quá đỗi tệ hại, Dũng vô cùng thương xót cô. Anh chàng đã không kìm được mà mắng bạn: "Rồi còn mày, còn tao, mày sẽ phải trả giá cho cái thói trăng hoa ích kỷ tham lam". Khi Vũ hỏi rằng: "Bạn bè kiểu gì, mày định trù ẻo tao hả?" thì Dũng đáp: "Không trù, nhưng mà nói cho mày biết, khi nào mày với Thư kết thúc, rất có thể tao sẽ là cái thằng đầu tiên xếp 'lốt' đấy!".

Chính sự xuất hiện "đúng thời điểm" của Dũng đã khiến các fan Về nhà đi con mạnh dạn "đẩy thuyền" cho cặp đôi Thư - Dũng này. 

Liệu Vũ có kịp thời "tỉnh ngộ" trước khi mọi chuyện quá muộn?

Đón xem tập 66 Về nhà đi con lên sóng tối nay lúc 21:00 trên VTV1.

Dung (SHTT)

 

Loading...