Về nhà đi con tập 64: Nhã ép rượu Vũ rồi cưỡng hôn mãnh liệt nhưng phản ứng của Vũ mới gây 'sốc'

12/07/2019 06:19:51

Về nhà đi con tập 64 đã nhanh chóng tung ra trích đoạn Nhã như một kẻ khát tình, lao vào Vũ cưỡng hôn táo bạo gây sốc cho khán giả.

Kết thúc tập 63 Về nhà đi con, Vũ khiến khán giả bức xúc khi bỏ mặc con trai đang sốt con để đi hẹn hò Nhã. Nhiều khán giả cho rằng có thể Vũ cũng đi gặp gỡ Nhã 'nhẹ nhàng' như bao lần khác, thế nhưng ngay sau đó trích đoạn tập 64 được tung ra khiến người xem không khỏi 'sốc toàn tập'.

Về nhà đi con tập 64: Nhã ép rượu Vũ rồi cưỡng hôn mãnh liệt nhưng phản ứng của Vũ mới gây 'sốc'

Theo đó, Vũ và Nhã có mặt tại một quán bar, cả hai đã trong trạng thái say xỉn. Nhã không còn dáng vẻ kiêu kỳ, vờ lạnh lùng để kích thích sự tò mò của Vũ. Cô dường như đã 'vứt' lòng tự trọng ở nhà khi cầm cả cốc rượu đổ vào miệng Vũ, sau đó nhìn anh chàng với anh mắt 'khát tình' đắm đuối trước khi lao vào cưỡng hôn Vũ táo bạo.

Dù vô cùng thích Nhã và đang muốn chinh phục người đẹp này nhưng sau vài giây bị 'đơ' vì bất ngờ, Vũ đã đẩy Nhã ra chứ không tận hưởng nụ hôn của cô nàng.

Về nhà đi con tập 64: Nhã ép rượu Vũ rồi cưỡng hôn mãnh liệt nhưng phản ứng của Vũ mới gây 'sốc' - 1

Nhã lúc này đã không cần đến liêm sỉ, dù bị Vũ từ chối cô vẫn tiếp tục lao vào cưỡng hôn Vũ lần hai mãnh liệt hơn cả lần trước.

Về nhà đi con tập 64: Nhã ép rượu Vũ rồi cưỡng hôn mãnh liệt nhưng phản ứng của Vũ mới gây 'sốc' - 2

Liệu Vũ có đủ bản lĩnh từ chối nhã lần 2? Đón xem Về nhà đi con lên sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Loading...