Về nhà đi con tập 49: Đang hùng hồn tuyên bố sẽ làm mẹ kế của Bảo, Ánh Dương 'mất sóng' vì bị chú Quốc bắt tại trận

21/06/2019 07:38:25

Đúng thời điểm cô nàng đang "bốc phét" với bạn thân thì "cush" bất chợt quay về nhà khiến tomboyloichoi ngượng chín mặt.

Chuyện tình cảm đơn phương của Dương (Bảo Hân) với Rooster - chú Quốc (Tuấn Tú) ngày càng trở nên rối bời khi có Bảo (Quang Anh) ở bên cạnh phá rối. Trong khi cô nàng tích cực "tấn công" thần tượng từ việc nhờ tặng quà, nhờ theo dõi,...thì chàng bạn thân bên cạnh lại liên tiếp "đe dọa" bố phải tránh xa Dương. 

Preview tập 49 Về nhà đi con

 

Về nhà đi con tập 49: Đang hùng hồn tuyên bố sẽ làm mẹ kế của Bảo, Ánh Dương 'mất sóng' vì bị chú Quốc bắt tại trận

Trong tập 49 Về Nhà Đi Con mới lên sóng tối qua, Bảo thậm chí còn không mấy hào hứng với sự xuất hiện của Dương tại nhà mình dù bình thường cậu suốt ngày quấn quýt lấy cô. Chỉ một đoạn hát trùng với hoàn cảnh của Dương cũng khiến Bảo nhạy cảm đến mức "mất cả tâm trạng".  

Về nhà đi con tập 49: Đang hùng hồn tuyên bố sẽ làm mẹ kế của Bảo, Ánh Dương 'mất sóng' vì bị chú Quốc bắt tại trận - 1

 

Phớt lờ thái độ khó chịu của Bảo, Dương tiếp tục tỉ tê hỏi han bạn thân, rằng nếu có một bà mẹ kế thì cậu có vui không. Cô nàng còn không nàng còn không ngại ngấm ngầm hứa hẹn: "Đảm bảo là người ấy sẽ luôn yêu thương, chăm sóc, chiều chuộng, và đặc biệt là sẽ không bao giờ động tay động chân với cậu!".

Về nhà đi con tập 49: Đang hùng hồn tuyên bố sẽ làm mẹ kế của Bảo, Ánh Dương 'mất sóng' vì bị chú Quốc bắt tại trận - 2

Tất nhiên, Bảo chẳng những đẹp trai mà còn rất "tỉnh" và khôn ngoan đáp lại là ai cũng được nhưng phải trừ Dương ra. Lý do cũng rất hợp lý khi: "Bây giờ cậu đang là bạn thân có chiều hướng phát triển của tớ, cậu lại đòi làm mẹ tớ! Đợi đến khi gà trống biết đẻ trứng nhá!".

 

Về nhà đi con tập 49: Đang hùng hồn tuyên bố sẽ làm mẹ kế của Bảo, Ánh Dương 'mất sóng' vì bị chú Quốc bắt tại trận - 3

Về nhà đi con tập 49: Đang hùng hồn tuyên bố sẽ làm mẹ kế của Bảo, Ánh Dương 'mất sóng' vì bị chú Quốc bắt tại trận - 4

Nghe đến đây, Dương khá bực mình và quay sang hùng hồn tuyên bố Bảo hãy chờ gọi cô là mẹ đi. Xui xẻo là đúng lúc này chú Quốc lại về tới nhà và nghe được tất cả. Dương ngay lập tức "tắt điện" và chạy vội ra khỏi nhà Bảo. 

 

Về nhà đi con tập 49: Đang hùng hồn tuyên bố sẽ làm mẹ kế của Bảo, Ánh Dương 'mất sóng' vì bị chú Quốc bắt tại trận - 5

Về nhà đi con tập 49: Đang hùng hồn tuyên bố sẽ làm mẹ kế của Bảo, Ánh Dương 'mất sóng' vì bị chú Quốc bắt tại trận - 6

Vậy mà chưa để bố Bảo kịp bình tĩnh thì Dương đã quay lại dõng dạc tỏ tình và không quên "cho chú 1 tuần suy nghĩ" rồi lại chạy đi để lại chú Quốc "đứng hình" cùng cậu bạn thân phát điên.

Liệu rồi tình cảm của Dương còn kiên trì được bao lâu khi mà thiên không thời, địa chẳng lợi và cũng chẳng có ai ủng hộ thế này?

Đón xem tập 50 của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21:00 ngày 24/6 trên kênh VTV1.

Dung (SHTT)