Về nhà đi con tập 46: Uyên lại bất ngờ có hành động cực văn minh với Huệ sau khi Khải đi tù

15/06/2019 17:13:45

Thái độ của Uyên với Huệ đã thay đổi hoàn toàn trong clip preview tập 46 "Về nhà đi con".

Trong những tập gần đây của Về nhà đi con, phim liên tục khiến khán giả bất ngờ với những tình tiết đầy kịch tính. Trong tập 45 của phim, Khải đã chính thức bị tạm giam còn gia đình ông Sơn (NSƯT Trung Anh) thì cùng tụ lại tìm cách giúp anh chạy án. Mặt khác, trong clip hé lộ tình tiết mới trong tập 46, Uyên (Hoàng Kim Ngọc) sau khi bỏ nhà đi cuối cùng cũng chịu quay về.

Về nhà đi con tập 46: Uyên lại bất ngờ có hành động cực văn minh với Huệ sau khi Khải đi tù

Sau khi trở về, Uyên đã tìm gặp Huệ (Thu Quỳnh). Nếu trước đó Uyên từng đến gặp tận mặt Huệ để dằn mặt cô vì đã xen vào giữa mình và chồng thì giờ đây thái độ của cô lại đổi khác một cách bất ngờ. Không hổ danh là người vợ cư xử đúng mực nhất phim, Uyên không ngần ngại nói lời xin lỗi với Huệ vì đã lỡ đổ mọi tội lỗi lên đầu cô.

Về nhà đi con tập 46: Uyên lại bất ngờ có hành động cực văn minh với Huệ sau khi Khải đi tù - 1

Về nhà đi con tập 46: Uyên lại bất ngờ có hành động cực văn minh với Huệ sau khi Khải đi tù - 2

Mối quan hệ giữa Uyên và Thành (Tiến Lộc) bất ngờ rạn nứt, có nhiều vấn đề xuất hiện nhưng Uyên lại không nhìn ra được điều đó mà chỉ chăm chăm bắt lỗi Huệ. Chuyện giữa Huệ và Thành trong quá khứ là điều không thể xóa bỏ. Tuy nhiên Uyên lại chưa tìm hiểu kỹ càng rằng liệu 2 người có thật sự ngoại tình với nhau hay chưa đã nhanh chóng kết luận Huệ là "tiểu tam" quả thật đã khiến Huệ ấm ức ít nhiều.

Về nhà đi con tập 46: Uyên lại bất ngờ có hành động cực văn minh với Huệ sau khi Khải đi tù - 3

Về nhà đi con tập 46: Uyên lại bất ngờ có hành động cực văn minh với Huệ sau khi Khải đi tù - 4Về nhà đi con tập 46: Uyên lại bất ngờ có hành động cực văn minh với Huệ sau khi Khải đi tù - 5

Lời xin lỗi của Uyên đến đúng lúc và cũng kịp thời. Huệ nhanh chóng mỉm cười tha thứ bởi thật sự thì Uyên vẫn chưa làm gì quá đáng với cô. Nếu cô vợ nào cũng hiểu chuyện và tâm lý như Uyên thì ngoài đời đã bớt đi những cuộc đánh ghen "bão tố" rồi.

Theo Crissi (Helino)