Về nhà đi con: Lộ danh tính người nhảy lầu tự vẫn trong phim, nhưng fan lại bật cười vì phát ngôn của Dương

14/08/2019 14:29:46

Hóa ra cư dân mạng đã 'trật lất' khi đoán nhân vật tự tử lại Quang - con trai cô Hạnh.

Trước thời điểm Về nhà đi con ngoại truyện lên sóng, cư dân mạng lan truyền clip hậu trường ghi lại cảnh một nhân vật nhảy lầu tự vẫn gây xôn xao. Thời điểm đó, nhiều người dự đoán con trai cô Hạnh chính là nhân vật có ý định tự tử, tuy nhiên cảnh phim này hóa ra không xuất hiển trong bản chính mà là một cảnh của tập 2 Về nhà đi con ngoại truyện phát trên VTV Giải Trí tối nay.

Trong clip hé lộ tập 2, nhân vật này lộ diện không ai khác chính là cô nàng tóc xù "bám đuôi" Dương. Bị Tomboyloichoi từ chối tình cảm, cô bé này đã leo lên cây để đòi tự vẫn để đe dọa.

Về nhà đi con: Lộ danh tính người nhảy lầu tự vẫn trong phim, nhưng fan lại bật cười vì phát ngôn của Dương

 Ở phía dưới, cả gia đình ông Sơn đều hốt hoảng với cảnh tượng này. Thư hét lên: "Mày đừng có mà nhảy xuống, mày mà nhảy xuống thì bố mẹ mày sang giết cả nhà chị đấy!". Thế nhưng vừa nói xong, cô nàng đã biết mình bị "lỗi mồm" nên vội chỉnh sửa: "À... bố mẹ mày sẽ đau buồn lắm đấy em ạ!".

Về nhà đi con: Lộ danh tính người nhảy lầu tự vẫn trong phim, nhưng fan lại bật cười vì phát ngôn của Dương - 1
Thư tiếp tục khuyên nhủ: "Em ơi, lá xanh khóc lá vàng...", nhưng ngay lập tức Dương nhắc 'vàng - xanh' nên Thư nhanh chóng sửa lại: "Lá vàng khóc lá xanh em ơi!". Thấy thế, Dương lạnh lùng phán: "Thôi thôi thôi, lá liếc gì giờ này? Nhảy đi đây tặng cho vài cái lá nhá!".

Về nhà đi con: Lộ danh tính người nhảy lầu tự vẫn trong phim, nhưng fan lại bật cười vì phát ngôn của Dương - 2

Về nhà đi con: Lộ danh tính người nhảy lầu tự vẫn trong phim, nhưng fan lại bật cười vì phát ngôn của Dương - 3
Phát ngôn của Dương lại tiếp tục khiến cư dân mạng phát cuồng: "Đúng là Tomboyloichoi không làm chúng ta thất vọng từ 85 tập phim chính đến phần ngoại truyện, nói câu nào là chất câu đó!"; "Nhảy đi đây tặng cho vài cái lá - hoàn cảnh thì éo le mà sao Dương lại cu te thế này!"; "Xem ngoại truyện có khi còn hay hơn phim chính, đề nghị bác đạo diễn làm 50 tập ngoại truyện luôn cho dân tình thỏa lòng!".

TH (SHTT)

Loading...