Về nhà đi con: Dương sụp đổ, khóc trong màn mưa vì Huệ - Quốc nhưng fan vẫn vui khi tập phim tối nay có thời lượng kỷ lục!

04/07/2019 15:47:00

Mới đây, thành viên ekip đoàn phim Về nhà đi con đã hé lộ thông tin bất ngờ khiến fan của bộ phim vô cùng phấn khích.

Theo chia sẻ của thành viên trong đoàn phim, Về nhà đi con tập 58 tối nay sẽ có thời lượng kỷ lục là 29 phút!. 9 phút quý giá này bằng nửa tập phim bình thường của Về nhà đi con, vì vậy các khán giản của phim đang vô cùng vui mừng.

Bên cạnh đó, những phân cảnh đắt giá trong tập phim tối nay cũng được người này chia sẻ. Gây chú ý nhất là hình ảnh Dương sụp đổ, khóc dưới màn mưa trong đêm vắng sau khi chứng khiến chị Huệ hôn chú Quốc - người tình trong mộng của Ánh Dương.

Về nhà đi con: Dương sụp đổ, khóc trong màn mưa vì Huệ - Quốc nhưng fan vẫn vui khi tập phim tối nay có thời lượng kỷ lục!

Về nhà đi con: Dương sụp đổ, khóc trong màn mưa vì Huệ - Quốc nhưng fan vẫn vui khi tập phim tối nay có thời lượng kỷ lục! - 1

Về nhà đi con: Dương sụp đổ, khóc trong màn mưa vì Huệ - Quốc nhưng fan vẫn vui khi tập phim tối nay có thời lượng kỷ lục! - 2

Thành viên trong ekip đoàn phim chia sẻ: 

Không phải tự nhiên mà họ up lên tấm ảnh này, nhưng điều đó tôi sẽ nói sau. Còn giờ là vài thông tin rất đáng chú ý tối nay.
- Lần đầu tiên, 1 tập phim chạm mốc gần... 29'. Đây là một cú đánh trả mạnh mẽ vào các đối tượng ngồi đo giây tính phút chụp màn hình rồi khẳng định 100% là mỗi tập phim VNĐC chỉ khoảng 20'. 
- Lần đầu tiên kể từ sau khi ly dị, Huệ biết đến mùi...à thôi, cơ mà tình huống cụ thể thì có vẻ cũng không mùi mẫn lãng mạn cho lắm.
- Chúng ta gần như giải quyết được vấn đề của Tomboyloichoi, đưa cậu ta trở về chính mình, cho dù có hơi đau một chút.
- Thư vẫn chưa đẻ.

Trên facebook cá nhân, diễn viên Thu Quỳnh cũng chia sẻ bức ảnh cùng với MC Tuấn Tú với status đầy "ẩn ý":

Về nhà đi con: Dương sụp đổ, khóc trong màn mưa vì Huệ - Quốc nhưng fan vẫn vui khi tập phim tối nay có thời lượng kỷ lục! - 3

Đón xem Về nhà đi con tập 58 lên sóng lúc 21h tối nay (4/7) trên VTV1.

TH (SHTT)