Về nhà đi con chính thức xác nhận tăng số tập

15/07/2019 13:55:57

'Về nhà đi con' hé lộ nhiều tình tiết gay cấn trong những tập cuối

Không để khán giả phải đồn đoán lâu, Về nhà đi con thông báo kéo dài thời lượng phim.

 Nhà sản xuất Về Nhà Đi Con vừa đưa ra thông báo chính thức về số lượng tập phim sẽ được kéo dài ra thêm so với dự kiến.

Trước đó, với sức hút khủng khiếp của Về nhà đi con, nhiều khán giả dự đoán phim sẽ liên tục gia tăng số tập đặc biệt là khi phim vừa quay vừa chiếu.

Đoàn phim đã chính thức đóng máy hôm 18/6 và sau gần 1 tháng xử lý hậu kỳ, ekip đã đưa ra thông báo chính thức rằng phim sẽ có số lượng là 85 tập phim và ấn định ngày lên sóng tập cuối sẽ là 12/08/2019.

Về nhà đi con chính thức xác nhận tăng số tập
Mối quan hệ của Thư - Vũ đang là nhận nhiều sự quan tâm của khán giả Về nhà đi con.

Về nhà đi con luôn giữ được sức hút với khán giả nhờ nội dung phong phú, gần gũi những vẫn không thiếu sự kịch tính. Hiện tại, phim đã phát sóng chính thức 64 tập. Nhiều khán giả lo lắng việc kéo dài thời lượng sẽ khiến mạch phim bị chậm, rề rà gây nhàm chán và có số phận như bộ phim từng gây sốt trước đó là Gạo nếp gạo tẻ. 

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng việc kéo dài phim là cần thiết vì phim còn nhiều vấn đề cần giải quyết nếu kết thúc vội vàng sẽ gây hụt hẫng cho người xem. Từ tập 64 đến 85, phim còn các vấn đề cần giải quyết để đem đến cái kết viên mãn cho khán giả như chuyện Thư - Vũ giải quyết mâu thuẫn để lựa chọn tiếp tục gắn bó hay được ai nấy đi? Huệ liệu có cho Quốc một cơ hội được trở thành người đàn ông của đời mình? Cô Hạnh và ông Sơn liệu có về chung một nhà? Mối quan hệ bất hòa của cô Hạnh và cậu con trai hỗn xước có được cải thiện? Và cuối cùng là số phận của cặp 'chim ri' Dương - Bảo. Câu trả lời sẽ có trong 21 tập phim còn lại của Về nhà đi con.

Về nhà đi con lên sóng lúc 21h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (SHTT)

Loading...