Về Nhà Đi Con chỉ còn 34 phút, 3 cảnh phim bí ẩn này có kịp được lên sóng?

11/08/2019 07:30:55

Về Nhà Đi Con chỉ còn 1 tập cuối cùng nhưng khán giả lại không lo lắng về kết thúc mà đặc biệt quan tâm xem 3 cảnh phim bí ẩn này có được lên sóng?

Hậu trường Bảo và Dương ôm nhau khiến khán giả của Về Nhà Đi Con háo hức (Nguồn: Hoàng Dương)

Bộ phim gia đình Việt "hot" nhất thời gian gần đây - Về Nhà Đi Con chỉ còn 1 tập duy nhất. Vì bộ phim quay theo hình thức cuốn chiếu - vừa quay vừa phát sóng nên rất nhiều cảnh phim liên tục bị lộ trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Đến thời điểm hiện tại, có 3 cảnh phim bí ẩn được cho là của Về Nhà Đi Con chưa xuất hiện: cảnh phim của hot girl đến từ Hải Phòng - Nguyễn Khánh My, cảnh Bảo (Quang Anh) ôm Dương (Bảo Hân) từ biệt và đề nghị cô mặc váy và cảnh con trai cô bán hoa nhảy lầu tự tử. 

Một thành viên trong đoàn phim Về Nhà Đi Con tiết lộ, sau rất nhiều đắn đo trong phòng hậu kỳ của đạo diễn Danh Dũng, tập cuối sẽ chính thức dài 34 phút. Nhiều cư dân mạng đặt ra nghi vấn liệu 3 cảnh phim này có kịp được cho lên sóng không hay đã bị cắt bỏ đi. 

Nhân vật "tiểu tam tin đồn" của hot girl thị phi Hải Phòng

Về Nhà Đi Con chỉ còn 34 phút, 3 cảnh phim bí ẩn này có kịp được lên sóng?

Vào đầu tháng 6, khi bộ phim Về Nhà Đi Con đang nhận được sự quan tâm bậc nhất của khán giả thì cô nàng hot girl Hải Phòng - Nguyễn Khánh My đã chia sẻ ảnh chụp cùng với nam diễn viên Quốc Trường lên mạng xã hội. Cô tiết lộ bản thân sẽ đảm nhận một vai diễn trong bộ phim này. 

Về Nhà Đi Con chỉ còn 34 phút, 3 cảnh phim bí ẩn này có kịp được lên sóng? - 1
Khánh My chia sẻ hình ảnh hậu trường cùng Quốc Trường và nhắn nhủ mọi người chờ đón nhân vật của mình trong "Về Nhà Đi Con".

Sau chia sẻ của Nguyễn Khánh My, mạng xã hội đã "dậy sóng", cư dân mạng không tiếc "gạch đá" vì cho rằng cô đã làm lộ nội dung phim, hám fame. Cư dân mạng còn lần ra nhiều câu chuyện thị phi xung quanh đời tư của hot girl này.

Hơn nữa, nhiều người đoán rằng Khánh My sẽ đảm nhận vai "tiểu tam" xen vào giữa Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) nên càng ghét cô hơn.

Về Nhà Đi Con chỉ còn 34 phút, 3 cảnh phim bí ẩn này có kịp được lên sóng? - 2
Câu hỏi bao giờ nhân vật của hot girl Khánh My được lên sóng nhận được rất nhiều bình luận của cư dân mạng.

Đến thời điểm hiện tại, phim chỉ còn 1 tập nhưng nhân vật của Khánh My vẫn chưa thấy xuất hiện. Cư dân mạng đã vào tận trang cá nhân của cô để hỏi xem rốt cuộc cô đóng vai gì, có phải là nhân vật quần chúng lướt qua màn hình không? Một số khác thì cho rằng vì khán giả chửi mắng Khánh My nhiều quá nên đoàn phim đã quyết định cắt cảnh quay của cô. 

Cảnh con trai cô bán hoa nhảy lầu

Về Nhà Đi Con chỉ còn 34 phút, 3 cảnh phim bí ẩn này có kịp được lên sóng? - 3
Hậu trường cảnh phim được cho là con trai cô Hạnh nhảy lầu.

Đoạn video hậu trường ghi lại cảnh nhảy lầu trong Về Nhà Đi Con cũng được cư dân mạng "đào mộ" và truyền tay nhau nhiệt tình. Trước kia, nhiều người cho rằng đây là cảnh Nhã (Quỳnh Nga) bắt cóc cu Bon để tống tiền. Nhưng giờ đây với đoạn thoại của Thư (Bảo Thanh): "Em ơi! Mày mà chết là bố mẹ mày đau lòng lắm đấy em ạ. Em ơi! Lá vàng khóc lá xanh em ơi" khiến nhiều người tin rằng con trai của cô Hạnh bán hoa đang có ý định nhảy lầu tử tự. 

Nhưng trong tập 84 Về Nhà Đi Con, cô Hạnh kể với bố Sơn (NSƯT Trung Anh) rằng con trai cô đã nhận ra lỗi lầm và tìm tới cô xin lỗi. Nếu đã nhận ra sai lầm của mình, con trai cô Hạnh sao còn nghĩ quẩn tìm tới cái chết làm gì nữa?

Bảo ôm Dương đề nghị mặc váy

Ở tập 84 Về Nhà Đi Con, Bảo và Dương đã có buổi gặp mặt chia tay trên cầu trước khi Bảo đi du học. Sau một hồi ngập ngừng, Bảo đã xin được nắm tay Dương và bày tỏ nguyện vọng sau khi cậu đi du học trở về thì cả hai sẽ có một "đoạn kết lãng mạn". Dương liền dọa đánh cậu rồi bỏ chạy khiến Bảo phải chạy theo. 

Về Nhà Đi Con chỉ còn 34 phút, 3 cảnh phim bí ẩn này có kịp được lên sóng? - 4

Cảnh phim phát sóng chỉ dừng lại ở đó nhưng trong đoạn clip hậu trường Về Nhà Đi Con được tiết lộ trên mạng xã hội, Dương không chỉ nắm tay Bảo mà còn chủ động ôm cậu bạn này. Khi thấy Dương ôm mình, Bảo đề nghị: "Mặc váy nhé!".

Về Nhà Đi Con chỉ còn 34 phút, 3 cảnh phim bí ẩn này có kịp được lên sóng? - 5
Cảnh Bảo ôm Dương trên cầu chưa được xuất hiện trong "Về Nhà Đi Con".

Nhiều cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối và thắc mắc vì sao cảnh ôm và đề nghị mặc váy đáng yêu này lại không được lên sóng ở tập 84. Một số khác thì lạc quan hơn khi hy vọng cảnh phim này có thể xuất hiện trong tập cuối Về Nhà Đi Con ở dạng hồi tưởng hay một cách thức đặc biệt nào đó. 

Tập cuối Về Nhà Đi Con sẽ được phát sóng lúc 21h00 tối thứ 2 ngày 12/08 trên kênh VTV1.

Theo Diệp Yên (Thời Đại Plus)