'Về nhà đi con' bây giờ mới kể: Sự thật không ngờ về cảnh quay Vũ sỉ nhục Thư sau khi đi với Nhã

11/08/2019 16:00:31

Trong buổi họp fan của Quốc Trường, Bảo Thanh đã tiết lộ câu chuyện hậu trường thú vị phía sau cảnh quay Vũ nổi cáu với Thư trong "Về nhà đi con".

Chiều 10/8 vừa qua, Quốc Trường đã tổ chức buổi họp fan tại Hà Nội. Buổi fan meeting còn đặc biệt có sự xuất hiện của diễn viên Bảo Thanh trong vai trò khách mời.

Tại sự kiện của bạn diễn, Bảo Thanh đã tiết lộ "tật xấu" của Quốc Trường khi quay phim Về nhà đi con là anh không thể nào rời được chiếc... điện thoại của mình.

'Về nhà đi con' bây giờ mới kể: Sự thật không ngờ về cảnh quay Vũ sỉ nhục Thư sau khi đi với Nhã

Nữ diễn viên kể: "Điện thoại lúc nào cũng cầm trên tay 24/24, không lúc nào rời điện thoại. Thậm chí trong cảnh quay Vũ đang ngủ nhưng điện thoại vẫn để bên cạnh, thỉnh thoảng liếc liếc sang. Mà đang đi ngủ nhắm mắt rồi còn liếc điện thoại nữa! Lại phải cắt quay lại từ đầu. Lúc đó đạo diễn phải hét lên: "Trường ơi em đang ngủ cơ mà!".

Bảo Thanh cho biết, Quốc Trường từng xin lỗi các anh chị em trong đoàn rằng vì lý do giải quyết công việc nên anh thường xuyên phải dùng điện thoại. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng nhắn nhủ vui tới anh chồng màn ảnh của mình: "Ừ thì ai cũng có công việc cần giải quyết, nhưng khi mình đã đi quay mình cũng phải nghiêm túc anh ạ! Mình không thể nào để cả đoàn ngồi chờ mình bấm điện thoại được!".

'Về nhà đi con' bây giờ mới kể: Sự thật không ngờ về cảnh quay Vũ sỉ nhục Thư sau khi đi với Nhã - 1

Bảo Thanh còn lần đầu tiết lộ, một lần, đoàn phim quyết định giấu điện thoại của Quốc Trường khiến anh chàng bị cáu. Và sau đó, Quốc Trường đã mang chính cảm xúc bực tức đó vào cảnh quay anh nổi giận với Thư sau khi đi chơi cùng Nhã về.

Cô nàng Anh Thư còn khiến fan bên dưới bật cười khi chia sẻ nhiều khi tập thoại với Quốc Trường, đang tập trung cao độ nhưng nam diễn viên lại bị điện thoại làm cho xao lãng. Những lúc như vậy, cô đã phải cố kiềm chế bản thân để không cho chiếc điện thoại của bạn diễn... bay màu.

Theo Ray (Helino)