Vân Dung, Hồng Đăng, Hồng Diễm cùng nhiều diễn viên hot sắp xuất hiện trong 'Những ngày không quên'

27/04/2020 14:43:05

Trong các tập phim sắp tới, Những ngày không quên sẽ chào đón sự trở lại của dàn diễn viên quen thuộc.

 

'Những ngày không quên' đã phát sóng được 15 tập và vẫn đang tiếp tục quay, dự kiến sẽ kéo dài khoảng 50 tập. Ngoài dàn diễn viên hot của hai bộ phim Về nhà đi con và Cô gái nhà người ta gồm NSND Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Tuấn Tú, Quốc Trường, Phương Oanh, Đình Tú, Việt Bắc... Những ngày không quên sắp chào đón thêm loạt gương mặt được yêu thích của phim truyền hình Việt.

Sau khi tập 14 kết thúc, ở phần danh đề (credits), những cảnh phim mới của Những ngày không quên đã được hé lộ. Đáng chú ý trong đó là cảnh nhân vật của Hồng Diễm và Hồng Đăng bên nhau hẹn hò vô cùng hạnh phúc. 

Vân Dung, Hồng Đăng, Hồng Diễm cùng nhiều diễn viên hot sắp xuất hiện trong 'Những ngày không quên'
Hồng Đăng và Hồng Diễm tình tứ trong ''Những ngày không quên'. 

Tuy chưa rõ cặp đôi sẽ đảm nhận vai trò gì trong phim nhưng theo những tiết lộ của ê-kíp sản xuất Những ngày không quên, nhân vật của Hồng Diễm và Hồng Đăng vẫn là Khuê và Bảo như ở bộ phim Hoa hồng trên ngực trái. Cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Việt này một lần nữa được "tung hứng" cùng nhau trên phim truyền hình và khán giả đang rất hào hứng chờ đợi màn tái xuất của cặp đôi này. 

Ngoài ra, phần danh đề cũng hé lộ sự trở lại của dàn diễn viên phụ trong Về nhà đi con gồm Hoàng Anh Vũ (vai Dũng - bạn thân Vũ), Khánh Linh (vai Linh - bạn thân Thư) hay Tiến Lộc (vai Thành) và Hoàng Kim Ngọc (vai Uyên). 

Vân Dung, Hồng Đăng, Hồng Diễm cùng nhiều diễn viên hot sắp xuất hiện trong 'Những ngày không quên' - 1

 

Vân Dung, Hồng Đăng, Hồng Diễm cùng nhiều diễn viên hot sắp xuất hiện trong 'Những ngày không quên' - 2
Vân Dung, Hồng Đăng, Hồng Diễm cùng nhiều diễn viên hot sắp xuất hiện trong 'Những ngày không quên' - 3

 

Vân Dung, Hồng Đăng, Hồng Diễm cùng nhiều diễn viên hot sắp xuất hiện trong 'Những ngày không quên' - 4

Vân Dung, Hồng Đăng, Hồng Diễm cùng nhiều diễn viên hot sắp xuất hiện trong 'Những ngày không quên' - 5

 Bên cạnh đó sẽ có sự xuất hiện của nhân vật hoàn toàn mới do nghệ sĩ Vân Dung thủ vai. Nhân vật này dường như xuất hiện tại làng Yên khi có các cảnh phim chung cùng Phương Oanh (vai Vy) và Việt Bắc (vai Cân). Tuy nhiên mối quan hệ các nhân vật này đến nay vẫn giữ bí mật.

Vân Dung, Hồng Đăng, Hồng Diễm cùng nhiều diễn viên hot sắp xuất hiện trong 'Những ngày không quên' - 6

Vân Dung, Hồng Đăng, Hồng Diễm cùng nhiều diễn viên hot sắp xuất hiện trong 'Những ngày không quên' - 7

Tuy đã hội đủ gần như tất cả các gương mặt diễn viên được yêu thích nhất hiện nay của VFC nhưng nhiều khán giả vẫn mong muốn màn tài hợp đông đủ hơn và được gặp lại các nhân vật như Khải 'vũ phu' trong 'Về nhà đi con' do Trọng Hùng đảm nhiệm hay San - Khang của 'Hoa hồng trên ngực trái' do Diệu Hương và Trọng Nhân đóng. Tuy nhiên điều này gần như là bất khả thi bởi cả 2 diễn viên đều đang ở nước ngoài.

Ngoài ra, nhiều khán giả cũng khá tiếc nuối khi Vũ (Quốc Trường) không xuất hiện bên cạnh Thư trong các tập phim đã lên sóng của Những ngày không quên, anh chàng chỉ lên sóng qua màn hình điện thoại trong những cuộc Facetime với vợ.

Được biến, diễn viên Quốc Trường đang có kế hoạch ra Hà Nội để quay các cảnh phim 'Những ngày không quên' mới sau thời gian cách ly xã hội và chỉ thực hiện các cảnh quay từ xa tại nhà riêng ở Cần Thơ.

TH (SHTT)