Tường San tự tin trình diễn áo tắm tại Miss International 2019

08/11/2019 11:00:51

Với kinh nghiệm và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Tường San đã hoàn thành tốt phần thi áo tắm tại Miss International 2019.

Chỉ còn 4 ngày nữa, cuộc thi Miss International 2019 sẽ tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện. Hiện tại các thí sinh đã trải hầu hết các phần thu phụ và gấp rút tập luyện cho đêm chung kết diễn ra vào ngày 12/11 tới.

Mới đây, phần thi trang phục bơi áo tắm đã được tổ chức. Bước vào phần thi trang phục áo tắm, Tường San đã chọn cho mình bộ cánh màu hồng cánh sen - màu của hoa anh đào đúng theo tiêu chí của cuộc thi. Bộ trang phục được Tường San diện có thiết kế khoét cao phía bên hông, với màu hồng nhã nhặn và chi tiết xẻ một bên vai khoe hàng xương quai xanh quyến rũ.

Á hậu Tường San gây ấn tượng với trang phục áo tắm ngọt ngào. Ảnh: NVCC.Á hậu Tường San gây ấn tượng với trang phục áo tắm ngọt ngào. Ảnh: NVCC.

Á hậu Tường San gây ấn tượng với trang phục áo tắm ngọt ngào. Ảnh: NVCC.
Á hậu Tường San gây ấn tượng với trang phục áo tắm ngọt ngào. Ảnh: NVCC.

Khi catwalk, Tường San đã thể hiện sự tự tin của mình bởi cô có kinh nghiệm nhiều năm làm người mẫu cùng thân hình săn chắc với chiều cao 1m71, số đo ba vòng 82 - 62 - 95. Sau phần catwalk, các thí sinh sẽ được chấm hình thể bởi các chuyên gia và ban giám khảo. Kết quả sẽ được công bố vào đêm chung kết ngày 12/11.

Trước bước vào phần thi, Tường San chia sẻ: "San rất hồi hộp vì đây sẽ là phần thi quan trọng, là một trong những yếu tố quyết định để được vào top 15. San đã có khoảng thời gian chuẩn bị kĩ càng khi thực hiện chế độ ăn uống hợp lí và tập thể dục để giữ thân hình cân đối. San hi vọng mình có thể tự tin và thực hiện tốt phần thi này để không phụ lòng yêu thương của mọi người".

Cuộc thi Miss International 2019 được tổ chức tại Nhật Bản từ ngày 25/10 đến 12/11. Đêm chung kết Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2019 sẽ diễn ra vào ngày 12.11 tại Nhật Bản. 

TH (SHTT)