Tưởng Kim Jung Hyun là gái xinh, Shin Hye Sun chủ động đưa 'anh thượng'lên giường ở Mr. Queen tập 13

24/01/2021 09:00:54

Mr. Queen tập 13 đánh dấu một bước chuyển biến lớn trong cuộc đời So Yong khi cô đã lấy lại được toàn bộ ký ức của linh hồn cũ.

Mr. Queen (Chàng Hậu) tập 13 mở màn với thảm kịch hoàng cung khi vụ nổ đã khiến vua Cheoljong (Kim Jung Hyun) bị thương nặng. Trong lúc vương phi So Yong (Shin Hye Sun) bị thị vệ cản lại, không cho đến gần nhà vua thì đại vương phi và em trai lại dò hỏi nhau xem ai là người chủ mưu. Hwa Jin (Seol Ah In) chỉ biết cầu nguyện cho người thương còn đại phi lại nhớ về thời điểm ả từng muốn Cheoljong phải chết. Trong những người này, ai mới là kẻ chủ mưu thực sự?

Tưởng Kim Jung Hyun là gái xinh, Shin Hye Sun chủ động đưa 'anh thượng'lên giường ở Mr. Queen tập 13
Hwa Jin thề sẽ báo thù cho người thương

Ở diễn biến tiếp theo, So Yong tiếp tục bị Byung In (Na In Woo) ngăn cản, không cho tới thăm nhà vua. Thậm chí người anh nuôi này còn níu kéo So Yong bằng một cái ôm khiến ký ức trong So Yong hiện về, đó là cảnh tượng hai người hôn nhau. Sau cái ôm của Kim Byung In, So Yong bắt đầu nghi ngờ rằng chính gia tộc họ Kim đã lập mưu ám sát nhà vua. Cắt đứt mạch suy nghĩ của So Yong là thông tin nhà vua đã tỉnh, vương phi liền tức tốc đến tìm Cheoljong.

Tưởng Kim Jung Hyun là gái xinh, Shin Hye Sun chủ động đưa 'anh thượng'lên giường ở Mr. Queen tập 13 - 1

Dù đã dần hồi phục nhưng trước mắt Cheoljong sẽ bị mất đi thính giác, điều này khiến So Yong vô cùng lo lắng. Lúc này, Hwa Jin cũng tới thăm người thương, cô và So Yong tranh cãi khiến So Yong phải bỏ đi.

Cũng trong tập này, So Yong (mang linh hồn Bong Hwan) một lần nữa tìm cách nhảy xuống hồ nhưng ngạc nhiên thay, cô thực sự thấy được linh hồn của So Yong. Sau đó những ký ức của linh hồn So Yong đã bắt đầu hiện hữu một cách rõ nét và cô nhận ra, tất cả người trong cung điện này đều lần lượt bức tử So Yong và cha chỉ coi mình như một công cụ để gia tăng thế lực.

Tưởng Kim Jung Hyun là gái xinh, Shin Hye Sun chủ động đưa 'anh thượng'lên giường ở Mr. Queen tập 13 - 2

Trong thời gian Cheoljong dưỡng bệnh, gia tộc họ Kim và đại vương phi đã buộc tội đám thị vệ rằng âm mưu hại chết nhà vua. Giữa lúc tất cả bị đem ra xử trảm, Cheoljong đã bất ngờ xuất hiện ở buổi thiết triều với tâm thế vô cùng đĩnh đạc và một vài vết thương có vẻ không quá nghiêm trọng trên mặt. Nhà vua quyết tâm tình ra kẻ hại mình và có vẻ như sắp tới Cheoljong sẽ có một cuộc đảo chính.

Tưởng Kim Jung Hyun là gái xinh, Shin Hye Sun chủ động đưa 'anh thượng'lên giường ở Mr. Queen tập 13 - 3

Một trong những điểm nhấn nổi bật nhất của tập phim này là khoảnh khắc So Yong say rượu và nhìn Cheoljong thành cô người hậu của mình. Trong lúc nửa say nửa tính, So Yong đã trao gửi yêu thương cho "người hầu", thậm chí hai người còn hôn nhau để rồi sáng hôm sau, vương phi bàng hoàng nhận ra người người ngủ cạnh mình đêm qua là nhà vua.

Tưởng Kim Jung Hyun là gái xinh, Shin Hye Sun chủ động đưa 'anh thượng'lên giường ở Mr. Queen tập 13 - 4
Ánh mắt sửng sốt khi nhận ra mình đã "ngủ nhầm người"

Mr. Queen lên sóng vào tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Theo Lệ (Pháp Luật và Bạn Đọc)