Từng bị tẩy chay kịch liệt, phim mới Jisoo (BLACKPINK) vừa tung teaser 10 giây đã top 1 trending toàn cầu, fan lo lắng cho Song Hye Kyo

18/08/2021 10:29:30

Màn đối đầu giữa hai tác phẩm của Song Hye Kyo với Jisoo (BLACKPINK) đang nhận được nhiều sự chú ý.

Tối 17/8, phim truyền hình Snowdrop đã nhá hàng 1 đoạn teaser dài 10 giây với sự xuất hiện của Jisoo và Jung Hae In. Tuy thời lượng teaser ngắn ngủi nhưng với độ hot của Jisoo (BLACKPINK) thì hashtag #SNOWDROP COMING SOON đã nhanh chóng thống lĩnh top 1 trending trên Twitter toàn cầu.

Đáng nói, Snowdrop từng vấp phải làn sóng tẩy chay dữ dội từ khán giả Hàn Quốc dù nhà đài đã khẳng định phim không hề sai lệch với lịch sử. Sau những làn sóng tẩy chay, yêu cầu ngừng sản xuất vô cùng vô lý đến từ netizen Hàn, bộ phim Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In đã nhận được sự đồng thuận chính thức từ Nhà Xanh về việc sản xuất và sáng tạo. 

Thành tích top 1 trending toàn cầu của đoạn teaser vừa tung ra đã cho thấy Snowdrop đang nhận được nhiều sự ủng hộ sau làn sóng tẩy chay trước đó.

Teaser phim Snowdrop

Từng bị tẩy chay kịch liệt, phim mới Jisoo (BLACKPINK) vừa tung teaser 10 giây đã top 1 trending toàn cầu, fan lo lắng cho Song Hye Kyo

Từng bị tẩy chay kịch liệt, phim mới Jisoo (BLACKPINK) vừa tung teaser 10 giây đã top 1 trending toàn cầu, fan lo lắng cho Song Hye Kyo - 1

Tuy nhiên, dự án của Jisoo được trông đợi sẽ khiến Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo gặp bất lợi khi cùng phát sóng.

Song Hye Kyo sẽ có màn tái xuất vào cuối năm nay với dự án Now, We Are Breaking Up đóng cùng với Jang Ki Yong. Đáng tiếc là dự án này phải đóng máy sớm và Song Hye Kyo sẽ một mình quảng bá bộ phim này vì Jang Ki Yong phải đi nghĩa vụ. 

Phim Now, We Are Breaking Up là bộ phim khắc họa những câu chuyện xảy ra trong ngành công nghiệp thời trang. Và về sự cay đắng của một cuộc chia tay, theo cách chân thật nhất giữa hai người.

Từng bị tẩy chay kịch liệt, phim mới Jisoo (BLACKPINK) vừa tung teaser 10 giây đã top 1 trending toàn cầu, fan lo lắng cho Song Hye Kyo - 2

Now, We Are Breaking Up có sự tham gia của Song Hye Kyo, Jang Ki Yong và Sehun (EXO), được viết bởi Je In, biên kịch của Misty. Đạo diễn của bộ phim là Lee Gil Bok, người đứng sau thành công của My Love From the Star và Vagabond.

Bộ phim hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý bởi Song Hye Kyo đã chọn đây là tác phẩm trở lại màn ảnh nhỏ của mình sau hai năm kể từ sau khi phim Encounter kết thúc.

Phim Now, We Are Breaking Up dự kiến ​​được phát sóng vào ngày 3/12 tới đây trên đài SBS. 

TH (Nguoiduatin.vn)