Tuệ Nhi sốc khi bị Thuận hủy hôn vì đòi hoãn đám cưới, hành trình '11 tháng 5 ngày' bắt đầu từ đây

09/08/2021 14:03:23

Trong tập 5 phim 11 tháng 5 ngày, Tuệ Nhi sững người khi bị Thuận hủy hôn.

Preview phim 11 tháng 5 ngày tập 5 mở đầu với tình tiết căng thẳng hơn khi Tuệ Nhi đòi hoãn cưới: “Nếu còn muốn yêu nhau và lấy nhau mình cần thêm thời gian. Đó là lý do em muốn hoãn đám cưới này lại”.

Câu nói của Nhi khiến Thuận bất mãn: “Anh chỉ là trò đùa của em. Đám cưới này cũng chỉ là trò đùa của em thôi. Vui thì em chơi, không vui thì em dừng. Em có thể đối xử với anh thế nào cũng được, không cần quan tâm đến cảm xúc của anh vì đấy là thói quen của em rồi. Nhưng em không được phép coi thường bố mẹ anh. Mình kết thúc ở đây đi. Anh cảm ơn em vì em đã hủy đám cưới. Đúng là đám cưới này không nên diễn ra”.

Tuệ Nhi sốc khi bị Thuận hủy hôn vì đòi hoãn đám cưới, hành trình '11 tháng 5 ngày' bắt đầu từ đây

Tuệ Nhi sững người khi thấy thái độ kiên quyết từ Thuận. Cô không thể ngờ được rằng lời hủy hôn lại được nói ra từ người mà luôn coi cô là tất cả, đáp ứng và chiều chuộng mọi yêu cầu của cô.

Tuệ Nhi sốc khi bị Thuận hủy hôn vì đòi hoãn đám cưới, hành trình '11 tháng 5 ngày' bắt đầu từ đây - 1

Có lẽ vì chuyện này mà Tuệ Nhi khiến bố tức giận, sau cùng cô đã phải xách vali ra khỏi nhà. Trước khi Tuệ Nhi đến ở, cậu của cô lo dọn dẹp căn phòng trọ cho cháu gái. Tuy nhiên, ông Tiến lại vờ bị đau lưng để nhờ Đăng và Long đần dọn dẹp hộ. Nếu như Đăng kiên quyết không giúp thì Long đần vốn sẵn tính thật thà, tốt bụng đã nhận lời ngay. Cuối cùng Đăng cũng đành phải dọn giúp ông Tiến.

Tuệ Nhi sốc khi bị Thuận hủy hôn vì đòi hoãn đám cưới, hành trình '11 tháng 5 ngày' bắt đầu từ đây - 2

Tuệ Nhi sốc khi bị Thuận hủy hôn vì đòi hoãn đám cưới, hành trình '11 tháng 5 ngày' bắt đầu từ đây - 3

 

Liệu Tuệ Nhi và Đăng sẽ phản ứng ra sao khi chạm mặt lần thứ 5 tại đây? Hành trình 11 tháng 5 ngày của Nhi tại xóm trọ này sẽ diễn ra những tình huống thú vị nào? Đón xem 11 tháng 5 ngày lên sóng lúc 21h thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)