Tuấn Hưng trốn viện, đưa con trai lên sân khấu hát khiến Khắc Việt bật khóc, hé lộ điều không ai biết

13/10/2019 13:42:30

"Chỉ có Tuấn Hưng là người duy nhất khiến tôi phải rơi lệ vì một người đàn ông khác", Khắc Việt nói.

Tối qua (12/10), đêm live show kỉ niệm 10 năm ca hát của Khắc Việt mang tên Gặp gỡ thanh xuân đã diễn ra tại Hà Nội, với sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng.

Tuấn Hưng trốn viện, đưa con trai lên sân khấu hát khiến Khắc Việt bật khóc, hé lộ điều không ai biết
Trong đó, gây nhiều xúc động nhất là sự xuất hiện của nam ca sĩ Tuấn Hưng, một người anh vô cùng thân thiết với Khắc Việt. 

Được biết, Tuấn Hưng vừa phải nhập viện cách đây ít hôm vì sức khỏe không tốt. Anh còn không thể diễn tập cùng Khắc Việt.

Nhưng khi đêm live show diễn ra, Tuấn Hưng đã trốn đi, chạy về với Khắc Việt để lên sân khấu song ca cùng người em thân thiết.

Cả hai vô cùng xúc động khi nhìn thấy nhau, ôm nhau rất nhiều lần và thậm chí còn hôn nhau trên sân khấu, khiến khán giả vô cùng bất ngờ, thích thú.

Trong lúc tâm sự về Tuấn Hưng, Khắc Việt đã tiết lộ điều chưa từng nói: "Với tôi, anh Tuấn Hưng không phải nghệ sĩ khách mời mà là anh em trong nhà đến với nhau.

Tuấn Hưng trốn viện, đưa con trai lên sân khấu hát khiến Khắc Việt bật khóc, hé lộ điều không ai biết - 1
Khắc Việt bật khóc

Thành thực mà nói, về tính đàn ông trong showbiz Việt hiện nay chỉ có Tuấn Hưng và Khắc Việt thôi. Hai anh em tôi có rất nhiều điểm chung với nhau. Ngoài gia đình tôi, chỉ có Tuấn Hưng là người duy nhất khiến tôi phải rơi lệ vì một người đàn ông khác.

Anh Tuấn Hưng vừa phải trốn viện, ở viện chạy về đây. Anh ấy phải cấp cứu mấy hôm nay, không thể đến tập cùng tôi, nhưng vẫn nhắn tin bảo tôi rằng "em yên tâm, có chết anh cũng phải lết đến em.

Tuấn Hưng trốn viện, đưa con trai lên sân khấu hát khiến Khắc Việt bật khóc, hé lộ điều không ai biết - 2
Cả hai ôm nhau tình cảm

Tôi không dám nói vì sợ bố mẹ tôi lo lắng, nhưng mấy ngày hôm nay, tôi cầu xin trời Phật, khấn vái rất nhiều để cho live show này diễn ra thành công. Lúc nãy trời hơi mưa tôi lắm, cứ khấn mong trời đừng mưa, vậy mà tạnh mưa thật".

Đứng cạnh Khắc Việt, Tuấn Hưng chia sẻ: "Hôm nay trời vừa mưa đã tạnh, đủ để thấy em được trời ủng hộ rất nhiều. Em phải là một người sống như thế nào, cái tâm em ra sao thì ông trời mới thấu.

Em có nhiều người anh trên sân khấu, và cả những người anh âm thầm đứng sau lưng em để giúp đỡ cho em. Ngay tại live show này thôi cũng có rất nhiều người bạn đến từ khắp nơi trên thế giới. 

Có cả sinh viên, bạn trẻ, mầm non, tương lai của đất nước cũng đang đứng đây ủng hộ em.

Tuấn Hưng trốn viện, đưa con trai lên sân khấu hát khiến Khắc Việt bật khóc, hé lộ điều không ai biết - 3
Tuấn Hưng hôn Khắc Việt

Em hãy luôn mỉm cười hạnh phúc với mọi người và chính em".

Tiếp đó, Tuấn Hưng tâm sự cùng khán giả: "Tôi biết đến Khắc Việt cách đây nhiều năm, trong một lần đi đá bóng về. Thời điểm đó, tôi đang rất chông chênh trong cuộc đời vì chưa có bài hát mới.

Với một người nghệ sĩ mà không có sản phẩm âm nhạc mới để dành cho khán giả là điều rất nguy hiểm. Rất may là Khắc Việt đã đến đúng lúc, đưa cho tôi một ca khúc.

Tuấn Hưng trốn viện, đưa con trai lên sân khấu hát khiến Khắc Việt bật khóc, hé lộ điều không ai biết - 4

Ca khúc này đã đưa tôi sang một trang mới trong sự nghiệp. Kể từ đó trở đi, chúng tôi thành bạn thân. Hai anh em tôi luôn sống chểt với nhau trong mọi hoàn cảnh. Đó chính là ca khúc Tìm lại bầu trời".

Sau đó, Tuấn Hưng đã song ca cùng Khắc Việt hai bài hit Vẫn nhớ và Tân dòng sông ly biệt, hát riêng bài Tìm lại bầu trời.

Điều đặc biệt là, trong lúc Tuấn Hưng đã trình diễn Tìm lại bầy trời, con trai anh là bé Khánh An đã chạy lên sân khấu "cướp mic" của bố để hát cùng.

Tuấn Hưng trốn viện, đưa con trai lên sân khấu hát khiến Khắc Việt bật khóc, hé lộ điều không ai biết - 5

Tuấn Hưng trốn viện, đưa con trai lên sân khấu hát khiến Khắc Việt bật khóc, hé lộ điều không ai biết - 6

Tuấn Hưng trốn viện, đưa con trai lên sân khấu hát khiến Khắc Việt bật khóc, hé lộ điều không ai biết - 7
Tuấn Hưng và con trai song ca trên sân khấu

Cuối cùng, Khắc Việt gửi lời cảm ơn tới mọi người: "Tôi xin cảm ơn những người em trai, em gái, những người em cả trai cả gái đã tới ủng hộ tôi. Tôi không biết nói gì hơn nữa".

Ảnh: Đức Vinh

Theo Long Phạm (Trí Thức Trẻ)