Trường Giang: Vào chương trình này, ai cũng gian xảo

19/09/2021 14:12:46

Chia sẻ mới nhất của Trường Giang về chương trình mới thu hút sự chú ý.

Vừa qua, các nghệ sĩ tham gia chương trình Chạy đi chờ chi (Running Man phiên bản Việt) đã có một buổi giao lưu trực tuyến cùng khán giả trước thềm lên sóng.

Tại đây, khi bàn về vấn đề thể lực và cách ứng xử giữa các nghệ sĩ với nhau trong quá trình tham gia chương trình, Trường Giang lên tiếng:

"Đừng ai nói tôi yếu, tôi đã phải chuẩn bị kĩ càng thể lực rồi nhưng vào chương trình này chỉ dùng thể lực không chưa đủ vì ai cũng gian xảo.

Trường Giang: Vào chương trình này, ai cũng gian xảo

Tôi đã nói từ ban đầu rồi. Tôi là đàn anh nên làm gì với các em cũng bằng sự bao dung, khiêm nhường. Tất nhiên, ở mỗi thời điểm tôi sẽ có một kiểu chơi, cách ứng xử khác nhau với đàn em của mình.

Chẳng hạn, tôi luôn nhường nhịn Trương Thế Vinh, cũng chưa bao giờ tấn công Ninh Dương Lan Ngọc hay Thúy Ngân".

Ninh Dương Lan Ngọc nghe vậy liền bĩu môi: "Anh Trường Giang nói vậy đơn giản vì anh ấy làm gì có cơ hội mà tấn công. Trong tất cả các cuộc chơi, anh Trường Giang luôn bị loại đầu tiên".

Tới lượt mình, Trương Thế Vinh cho biết: "Tôi thừa nhận mình đã già, ai rồi cũng già, không trẻ mãi được nên phải chấp nhận. Nhưng già không có nghĩa yếu đi, nên khán giả cứ chờ đợi xem tôi sẽ đối phó các đàn em trẻ hơn mình như thế nào.

Trước khi trở lại chương trình Running man năm nay, tôi đã phải chuẩn bị thể lực rất kỹ càng. Tuy nhiên, khi vào chương trình, tôi gặp một khó khăn lớn nhất. Đó là phải đối diện với sự gian xảo từ các đàn em.

Trường Giang: Vào chương trình này, ai cũng gian xảo - 1

Các em còn van xin tôi, tôi thì thương người nên không nỡ xuống tay, nên hay bị thiệt. Thực sự, trong cuộc chơi này, thể lực hay sức mạnh không phải vấn đề quyết định. Nghệ sĩ còn phải có sự gian xảo, lươn lẹo, liên minh, tốc độ… nhiều thứ lắm. Tôi chạy chậm lắm nên hơi e ngại".

Sau đó, Ninh Dương Lan Ngọc bày tỏ sự kinh ngạc của mình với một đàn em mới:

"Năm nay trở lại chương trình Running Man này, tôi rất vui vì có thêm một thành viên nữ là Thúy Ngân.

Tôi thực sự nể Thúy Ngân vì sức khỏe quá kinh khủng, đúng kiểu sức trâu. Thúy Ngân tuy là đàn em nhưng lại không hề lép vế các đàn anh đàn chị".

Đồng tình với Lan Ngọc, Karik thốt lên: "Đúng vậy, tôi vô cùng bất ngờ trước Thúy Ngân. Tôi từng nghĩ Thúy Nga là chân yếu tay mềm, cho tới khi Thúy Ngân vồ người tôi quăng đi, tôi mới nghĩ khác.

Tôi không dám nghĩ Thúy Ngân là con gái nữa mà tưởng đó là một võ sĩ lực điền. Thúy Ngân quá khỏe, khiến tôi không còn một cái gì trên người hết".

Thúy Ngân nghe vậy bức xúc lên tiếng: "Tôi tức quá, tất cả đàn ông trong chương trình này chưa ai xem tôi là con gái, chưa từng bao giờ. Chưa một ai chịu nhường nhịn tôi.

Trường Giang: Vào chương trình này, ai cũng gian xảo - 2

Tôi có nhiều kỷ niệm rất lãng mạn với chương trình mà không hiểu sao mọi người lại đưa ra những cái khiến tôi phải chấn động tâm lý, khiến tôi tổn thương.

Tôi không biết mình đã làm gì mà ngày nào anh Trương Thế Vinh cũng kiếm chuyện với tôi, mỗi ngày là một chuyện. Anh ấy lúc nào cũng khó chịu với tôi, từ việc tóc tôi dài quá, chân mày dài quá anh ấy cũng phải ý kiến".

Trương Thế Vinh lập tức phản bác: "Trời ơi, tới lúc này mọi người không chỉ thấy sức mạnh mà còn chứng kiến  khả năng dựng chuyện, ăn không nói có của Thúy Ngân".

Thúy Ngân khẳng định: "Tôi không hề dựng chuyện, có mọi người làm chứng hết".

Nhiều khán giả sau khi xem xong cuộc đối thoại, bóc mẽ nhau giữa các nghệ sĩ thì khá tò mò về chương trình năm nay.

Theo Tùng Ninh (Pháp Luật & Bạn Đọc)